Tình trạng của một trong những cậu bé đội bóng Thái Lan được giải cứu đang khá nguy hiểm

09/07/2018 00:00 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Tình trạng của một trong hai cầu thủ nhí Thái Lan được giải cứu đầu tiên khỏi hang Tham Luang ở Chiang Rai hôm nay đang khiến các bác sĩ khá lo ngại.

Theo đó, cậu bé bị liệt vào trường hợp đỏ, tức là khá nghiêm trọng. Trước đó, cả hai đã được đưa tới bệnh viện Prachanukroh Chiangrai.

Chú thích ảnh
Đội bóng nhí Thái Lan cùng HLV đã mắc kẹt trong hang 15 ngày

Một tài khoản Twitter, Lisa Wilkinson, dẫn lời chuyên gia ý tế Úc Richard Harris, người đã kiểm tra tình hình 13 thành viên Học viên Bóng đá Mu Pa trong hang cho biết những cậu bé yếu nhất sẽ được mang ra ngoài trước. Điều này ngược với tuyên bố trước đó của đội cứu hộ rằng họ sẽ giải cứu những cậu bé khỏe nhất trước.

Wilkinson cho biết cậu bé yếu nhất đang ở tình trạng sức khỏe mức đỏ, tức là nghiêm trọng. Tới 21h tối Chủ nhật, đã có bốn cậu bé được giải cứu thành công.

Đồ họa: Để ra khỏi hang Tham Luang, đội bóng thiếu niên Thái Lan sẽ phải bơi, lặn

Đồ họa: Để ra khỏi hang Tham Luang, đội bóng thiếu niên Thái Lan sẽ phải bơi, lặn

13 thành viên đội bóng đang được hướng dẫn làm quen với các thiết bị và kỹ năng bơi, lặn trong bối cảnh đội cứu hộ hôm 4/7/2018 đã chốt phương án cả đội sẽ bơi, lặn qua những đoạn nước ngập trong hang Tham Luang để thoát ra ngoài.

Giả Bình (Theo The Nation)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm