Vụ 4 người tử vong ở Kim Động (Hưng Yên): Thêm người thứ 5 tử vong sau nhiều ngày hôn mê

Thứ Bảy, 15/01/2022 22:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Liên quan đến vụ 4 người ở huyện Kim Động (Hưng Yên) tử vong nghi do ngộ độc, tối 15/1 anh Nguyễn Văn D (là con rể của ông Nguyễn Văn S) cũng đã không qua khỏi sau gần 20 ngày hôn mê. Theo đó, từ ngày 26/12 đến nay, gia đình ông S có 5 người qua đời thương tâm.
Thăm hỏi gia đình có 4 người tử vong do tai nạn giao thông tại Thanh Hóa

Thăm hỏi gia đình có 4 người tử vong do tai nạn giao thông tại Thanh Hóa

Qua kiểm tra dữ liệu từ hệ thống cho thấy, thời điểm trước khi va chạm, xe tải chạy tốc độ 40km/h. Xe có hạn đăng kiểm xe đến tháng 4/2022. Lái xe có đầy đủ giấy phép lái xe.
Anh Nguyễn Văn D (sinh năm 1994, trú tại thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh). Anh D bị hôn mê từ chiều 28/8 trong lúc đưa thi thể vợ là chị Nguyễn Thị T sinh năm 1994 về nhà lo hậu sự.
Trước đó, ngày 26/12, chị T đưa 2 con đến chơi nhà ông bà ngoại ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An. Cùng đến nhà ông bà ngoại có gia đình người em gái là Nguyễn Thị T ở thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh.
Chú thích ảnh
Ảnh minh họa
Buổi tối cùng ngày, chị T và con là Nguyễn Văn Hoàng N. sinh năm 2013 bị đau bụng, nôn mửa. Sau đó cháu N đột ngột tử vong tại nhà. Chị T được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai. Tuy nhiên, sau 2 ngày điều trị, đến chiều 28/12 chị T đã không qua khỏi.
Người dân xã Ngọc Thanh cho hay, buổi chiều 28/12 sau khi chị T mất, anh D trên đường đưa thi thể vợ từ Hà Nội về quê lo hậu sự cũng đột nhiên bị hôn mê và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Cũng trong tối 26/12, tại nhà người em gái ở thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh là Nguyễn Thị T, sinh năm 1996 và con gái là cháu Phạm Thị An B sinh năm 2017 cũng có biểu hiện bị đau bụng và nôn mửa, sau đó cháu B tử vong; còn chị T được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội). Sau 3 ngày điều trị, chị T vẫn không qua khỏi và qua đời trưa 29/12.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.
TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi