Tin nóng bóng đá Việt tối 30/11: Hoàng Đức nhận lời khuyên từ thầy cũ, HAGL muốn có Bùi Tiến Dũng

30/11/2023 17:59 GMT+7 | Bóng đá 24h

Tin nóng bóng đá Việt tối 30/11: Hoàng Đức nhận lời khuyên từ thầy cũ, HAGL muốn có Bùi Tiến Dũng, CLB Hà Nội có hành động 'đẹp' với CLB Pohang Steelers.

Hoàng Đức nhận lời khuyên từ thầy cũ

Sau trận đấu với ĐT Iraq, HLV Troussier đã thẳng thắn chia sẻ Hoàng Đức chưa đáp ứng được yêu cầu của ông. Chia sẻ quan điểm về vấn đề này, HLV Bae Ji Won cũng thừa nhận học trò của tại CLB Viettel cần thay đổi để thích nghi.

"Hoàng Đức là cầu thủ giỏi. Tuy nhiên, dù thừa nhận cậu ấy có năng lực xuất sắc đến đâu nhưng nếu anh ta đi chệch hướng quan điểm chiến thuật của HLV trưởng và thiếu khả năng chấp hành đấu pháp, HLV sẽ không dễ dàng trao cơ hội cho anh ta.

Điều quan trọng là mọi tuyển thủ quốc gia phải thay đổi nhận thức và chấp nhận vị trí lẫn vai trò bản thân ở đội tuyển. Phải biết chấp nhận hoàn cảnh hiện tại và nỗ lực hết sức mình với nhiệm vụ được giao", HLV Bae Ji Won đưa ra lời khuyên với Hoàng Đức.

Tin nóng bóng đá Việt tối 30/11: Hoàng Đức nhận lời khuyên từ thầy cũ, HAGL muốn có Bùi Tiến Dũng - Ảnh 2.

HLV Bae Ji Won đưa ra lời khuyên cho Hoàng Đức (Ảnh: Hoàng Linh)

HAGL muốn có Bùi Tiến Dũng

HAGL hiện đang dành sự quan tâm cho vị trí thủ môn nhằm cải thiện sự chắc chắn ở hàng thủ. Cái tên được đội bóng phố núi nhắm tới là Bùi Tiến Dũng của CLB CAHN. HLV Kiatisuk muốn mượn thủ môn này khi thị trường chuyển nhượng tháng 1/2024 mở cửa.

HAGL ở mùa Hè 2023 đã chia tay với thủ môn số 1 mùa giải trước là Huỳnh Tuấn Linh. Hiện đội chủ sân Pleiku có 3 người gác đền gồm Vũ Hải, Trung Kiên và Văn Lợi. Tuy nhiên, cả 3 chưa mang tới sự yên tâm cho HLV Kiatisuk.

Tin nóng bóng đá Việt tối 30/11: Hoàng Đức nhận lời khuyên từ thầy cũ, HAGL muốn có Bùi Tiến Dũng - Ảnh 3.

Tiến Dũng được HAGL quan tâm (Ảnh: Trần Tú)

CLB Hà Nội có hành động 'đẹp' với CLB Pohang Steelers

Sau trận đấu với CLB Pohang Steelers, CLB Hà Nội đã chính thức bị loại khỏi AFC Champions League. Mặc dù trong tâm trạng của người thua trận nhưng CLB Hà Nội vẫn có hành động đầy ý nghĩa với đại diện của Hàn Quốc.

Cụ thể, CLB Hà Nội viết lời cảm ơn bằng tiếng Hàn Quốc tới CLB Pohang. Đồng thời, CLB Hà Nội cũng gửi lời chúc mừng tới CLB Pohang Steelers vì đã vượt qua vòng bảng AFC Champions với ngôi vị đầu bảng.

"Kamsamita. Congratulation on heading to the next stage", CLB Hà Nội viết (tạm dịch: Cảm ơn. Xin chúc mừng vì đã lọt vào vòng đấu tiếp theo).

Tin nóng bóng đá Việt tối 30/11: Hoàng Đức nhận lời khuyên từ thầy cũ, HAGL muốn có Bùi Tiến Dũng - Ảnh 4.

CLB Hà Nội có hành động đẹp với CLB Pohang

Báo Indonesia mừng vì ĐT Indonesia tập trung sớm hơn ĐT Việt Nam

ĐT Indonesia nằm cùng bảng đấu với ĐT Việt Nam tại VCK Asian Cup 2023. Trang Suara của Indonesia đã có bài viết phân tích lợi thế của ĐT Indonesia so với ĐT Việt Nam. Cụ thể, trang Suara chỉ ra điểm lợi thế của đoàn quân HLV Shin Tae Yong so với Việt Nam là tập trung sớm hơn.

"ĐT Indonesia sẽ có chuyến tập huấn ở Thổ Nhĩ Kỳ từ ngày 20/12/2023 đến 6/1/2024. Trong khi đó, ĐT Việt Nam đang bất lợi hơn do tập trung muộn hơn. 

Nguyên do xuất phát từ việc vòng 8 V-League phải đến ngày 27/12 mới kết thúc. Đây chính là lợi thế của thầy trò HLV Shin Tae Yong so với đối thủ", trang Suara viết.

Tin nóng bóng đá Việt tối 30/11: Hoàng Đức nhận lời khuyên từ thầy cũ, HAGL muốn có Bùi Tiến Dũng - Ảnh 5.

Báo Indonesia "mừng" vì ĐT Indonesia tập trung sớm hơn ĐT Việt Nam để chuẩn bị Asian Cup 2023 (Ảnh: PSSI)

Cầu thủ Buriram tiếp tục có hành động "khiêu khích" CLB Trung Quốc

Sau trận đấu giữa CLB Zhejiang vs Buriram, cầu thủ Ramil Sheydayev đã khơi mào cho vụ ẩu đả giữa cầu thủ 2 bên. 

Lực lượng an ninh phải rất vất vả mới ổn định được tình hình. Tuy nhiên, Ramil Sheydayev vẫn chưa có động thái muốn sự việc được quên đi. Trên trang cá nhân, Ramil Sheydayev tiếp tục có lời nhắn khiêu khích tới CLB Zhejiang.

"Tôi vẫn ở đây. Chỉ cần gửi cho tôi địa chỉ thôi", Ramil Sheydayev viết trên trang cá nhân.

Tin nóng bóng đá Việt tối 30/11: Hoàng Đức nhận lời khuyên từ thầy cũ, HAGL muốn có Bùi Tiến Dũng - Ảnh 6.

Ramil Sheydayev tiếp tục có hành động thách thức CLB Zhejiang

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm