Tin nóng bóng đá Việt sáng 19/11: HLV Troussier siết chặt kỷ luật, HLV Gong gặp khó khăn đầu tiên tại CAHN

19/11/2023 06:23 GMT+7 | Bóng đá 24h

Tin nóng bóng đá Việt sáng 19/11: HLV Troussier siết chặt kỷ luật, HLV Gong gặp khó khăn đầu tiên tại CLB CAHN, chuyên gia chỉ ra điểm yếu hàng thủ Iraq.

HLV Troussier siết chặt kỷ luật

Tối 18/11, ĐT Việt Nam đã quay trở lại luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Iraq. Trước đó, toàn đội được nghỉ ngơi cả buổi sáng nhằm hồi phục thể trạng.

Theo yêu cầu từ HLV Troussier, các buổi tập tới của ĐT Việt Nam sẽ được tập kín. HLV người Pháp muốn các cầu thủ tập trung hoàn toàn vào các buổi tập để cải thiện kỹ chiến thuật.

Trong buổi tập tối ngày 18/11, HLV Troussier chia đội hình thành 2 nhóm gồm nhóm đá chính và nhóm dự bị ở trận trước để luyện tập với 2 giáo án khác nhau. 

Tinh thần của các cầu thủ trong buổi tập luôn giữ được sự thoải mái, vui vẻ. Đặc biệt, Văn Toàn và Quế Ngọc Hải đều có thể luyện tập cùng các đồng đội.

Tin nóng bóng đá Việt sáng 19/11: HLV Troussier siết chặt kỷ luật, HLV Gong gặp khó khăn đầu tiên tại CAHN - Ảnh 2.

Văn Toàn đã có thể luyện tập trở lại (Ảnh: VFF)

HLV Gong gặp khó khăn đầu tiên tại CLB CAHN

HLV Gong Oh Kyun đã bắt đầu công việc tại CLB CAHN được một khoảng thời gian. Ông hiện đang không có trong tay các cầu thủ tốt nhất của mình do tập trung đội tuyển. Trong chia sẻ mới nhất, HLV người Hàn Quốc cũng đã chia sẽ khó khăn đầu tiên tại CLB CAHN.

"Riêng việc nhớ tên cầu thủ thôi, rồi phân biệt Huỳnh Tấn Tài với Hồ Tấn Tài cũng khiến tôi đủ mệt rồi. Số lượng cầu thủ CLB CAHN mà tôi đang có trong tay nói chung cũng đầy đủ rồi còn sau này chuyển nhượng thêm cầu thủ nào khác thì giờ tôi chưa nói được", HLV Gong chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt sáng 19/11: HLV Troussier siết chặt kỷ luật, HLV Gong gặp khó khăn đầu tiên tại CAHN - Ảnh 3.

HLV Gong (trái) gặp khó khăn trong việc phân biệt tên cầu thủ CAHN (Ảnh: CLB CAHN)


Chuyên gia chỉ ra điểm yếu hàng thủ Iraq

Chuyên gia Haris Mohammed đồng thời cũng là cựu tuyển thủ ĐT Iraq không hài lòng hoàn toàn về chiến thắng của đội nhà trước ĐT Indonesia. 

Ông cho rằng ĐT Iraq vẫn còn 1 điểm yếu cần khắc phục nhanh chóng nếu không muốn ĐT Việt Nam khai thác ở trận đấu hôm 21/11.

"ĐT Iraq có chiến thắng đậm ở trận mở màn nhưng hàng thủ vẫn cho thấy nhiều thời điểm rối loạn, thiếu tập trung. HLV Casas cần cải thiện điểm này trước trận đấu với ĐT Việt Nam.

Lối chơi bóng dài của ĐT Iraq trong hiệp 1 với ĐT Indonesia cũng tỏ ra không hiệu quả. Trong hiệp 2, sự phối hợp giữa Ali Hamadi và Al Amin đã giúp ĐT Iraq ghi thêm được 3 bàn thắng", ông Mohammed nhận định.

Tin nóng bóng đá Việt sáng 19/11: HLV Troussier siết chặt kỷ luật, HLV Gong gặp khó khăn đầu tiên tại CAHN - Ảnh 4.

Hàng thủ của ĐT Iraq bị đánh giá còn nhiều điểm yếu (Ảnh: IFA)

VPF đặt mục tiêu lợi nhuận cao năm 2024

Theo báo cáo tài chính của VPF, năm 2023 dự kiến tổng thu là 137 tỉ 700 triệu đồng, tổng chi là 137 tỉ 500 triệu đồng, đạt lợi nhuận hơn 200 triệu đồng. Năm 2024, VPF dự kiến thu 132 tỉ 400 triệu đồng, chi khoảng 129 tỉ 700 triệu đồng, đạt lợi nhuận là 2,7 tỉ đồng.

Nếu đạt được con số đề ra, năm 2024 sẽ giúp VPF có lợi nhuận cao nhất trong 4 năm. Trong 2 năm trước, VPF luôn đạt kết quả hoạt động có lợi nhuận. Con số lợi nhuận của năm 2021 và 2022 lần lượt là 145 triệu đồng và 2 tỉ 375 triệu đồng.

Tin nóng bóng đá Việt sáng 19/11: HLV Troussier siết chặt kỷ luật, HLV Gong gặp khó khăn đầu tiên tại CAHN - Ảnh 5.

VPF đặt mục tiêu đạt lợi nhuận 2,7 tỉ vào năm 2024 (Ảnh: VFF)

ĐT Thái Lan nhận tin vui từ Chanathip

Theo kết quả chụp MRI, Chanathip Songkrasin không gặp chấn thương quá nghiêm trọng. Anh vẫn hoàn toàn có thể ra sân trong trận đấu giữa ĐT Singapore và ĐT Thái Lan.

Tuy nhiên, "Voi chiến" vẫn không thể có đội hình tốt nhất. Trung vệ Pansa được xác định phải nghỉ thi đấu 2 tuần để phục hồi chấn thương.

Tin nóng bóng đá Việt sáng 19/11: HLV Troussier siết chặt kỷ luật, HLV Gong gặp khó khăn đầu tiên tại CAHN - Ảnh 6.

Chấn thương của Chanathip không quá nghiêm trọng

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm