19/10/2025 06:20 GMT+7 | Bóng đá Việt
Tin nóng bóng đá Việt Nam hôm nay 19/10: Cầu thủ SLNA nhắc Văn Quyến khi đánh bại Nguyễn Filip; Hoàng Đức được ví như "người máy".
Hậu vệ trẻ Lê Nguyên Hoàng tiết lộ anh đã nhận được nhiều chỉ dẫn quý giá từ cựu tiền đạo Phạm Văn Quyến trong việc thực hiện các tình huống đá phạt.
Nguyên Hoàng vỡ oà cảm xúc khi ghi bàn cho CLB SLNA bằng "siêu phẩm". Ảnh: VPF
"Hàng ngày chúng tôi đều được thầy Văn Quyến chỉ bảo trong quá trình tập luyện. Hôm nay, thành quả đã đến với tôi. Sau một thời gian khá lâu không được thi đấu cho đội, tôi sẽ cố gắng tập luyện thật tốt để được ra sân thường xuyên, và xa hơn là trở lại đội tuyển trẻ Việt Nam.
Tôi nghĩ hôm nay toàn đội SLNA đã chiến đấu rất tốt và cũng hơi tiếc. Mục tiêu của toàn đội là giành ít nhất một điểm, và chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ. Tiếc là không thể giữ lại 3 điểm trên sân Vinh.
Từ khi thầy Sơn về, thầy đã truyền cho chúng tôi tinh thần chiến đấu cùng chiến thuật rất chi tiết," – Nguyên Hoàng chia sẻ.
Hoàng Đức được ví như "người máy"
HLV Gerard Albadalejo khen ngợi đội trưởng Nguyễn Hoàng Đức sau khi anh góp công lớn giúp Ninh Bình đánh bại Hà Nội FC 2-1 ở vòng 7 V-League 2025/26.
Hoàng Đức được HLV CLB Ninh Bình ví như "người máy". Ảnh: Hoàng Linh
"Hoàng Đức nén đau để chơi một trận tuyệt vời, cậu ấy như một ‘người máy’. Đức thể hiện hình ảnh một thủ lĩnh mẫu mực, giàu tinh thần chiến đấu, luôn thi đấu vì màu cờ sắc áo và hỗ trợ đồng đội hết mình," – HLV Albadalejo nói.
Trong trận đấu, Hoàng Đức thi đấu 85 phút trước khi rời sân nhường chỗ cho Nguyễn Trọng Long. Anh tạo ra ba cơ hội ghi bàn, trong đó có đường kiến tạo giúp Daniel Dos Anjos mở tỷ số ở phút 68.
Đây là kiến tạo thứ sáu của Hoàng Đức cho Ninh Bình từ đầu mùa (5 ở V-League), đồng thời anh đã in dấu giày vào 9/21 bàn thắng của đội – chiếm 42,8% tổng số bàn.
Ninh Bình hiện bất bại sau 7 vòng, với 5 thắng, 2 hòa, giành 17 điểm, hơn Công an Hà Nội ba điểm nhưng thi đấu nhiều hơn một trận.
Ở vòng 8, Ninh Bình sẽ làm khách trước PVF-CAND vào ngày 25/10.
Minh Vương tiếp tục tỏa sáng ở giải hạng Nhất
Minh Vương tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng khi khoác áo Trường Tươi Đồng Nai tại Giải hạng Nhất.
Cựu đội trưởng HAGL ghi cú đúp trong chiến thắng trước Long An ở vòng 4 chiều 18/10.
Bàn đầu tiên của Minh Vương là cú sút phạt đẹp mắt, trước khi Nguyễn Anh Tài gỡ hòa cho Long An bằng một pha dứt điểm xa tương tự. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, Minh Vương lại tỏa sáng với pha xoay người khống chế và dứt điểm gọn gàng, nâng tỷ số lên 2-1.
Kể từ khi chuyển từ HAGL về Đồng Nai, Minh Vương đang đạt phong độ cao với 3 bàn sau 3 trận đầu và 5 bàn sau 4 vòng đấu.
Minh Vương (giữa) thể hiện phong độ xuất sắc trong màu áo CLB Trường Tươi Đồng Nai.Ảnh: VPF
Quang Hải nói gì khi bị từ chối bàn thắng?
CLB Công an Hà Nội tiếp tục không thể giành chiến thắng trước SLNA ở vòng 7 sau khi VAR từ chối bàn thắng của Nguyễn Quang Hải ở những phút cuối.
"Hải nghĩ là nên tôn trọng quyết định của trọng tài thôi. Trong bóng đá, việc ghi bàn luôn mang lại cảm xúc rất vui, nhưng còn phải chờ quyết định cuối cùng của trọng tài.
Đây là trận đấu hay của cả hai đội. Thi đấu trên sân Vinh chưa bao giờ dễ dàng, và Hải nghĩ kết quả hòa là có thể chấp nhận được.
Gần đây Hải có chấn thương nhẹ, giờ đang dần lấy lại cảm giác bóng và thi đấu tốt hơn qua từng trận," – Quang Hải chia sẻ sau trận đấu.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất