Tin nóng AFF Cup ngày 4/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc

04/12/2022 19:32 GMT+7 | AFF Cup 2022

Tin nóng AFF Cup ngày 4/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc

Tin nóng AFF Cup ngày 4/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc. Campuchia chốt danh sách dự AFF Cup 2022.

HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc

Sau buổi tập chiều ngày 4/12, HLV Park Hang Seo bay về Hàn Quốc để nhận Huân chương Công vụ ngoại giao (Heungin) do chính phủ Hàn Quốc và Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao tặng. Đây là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của chiến lược gia người Hàn Quốc với bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua.

Trong thời gian thầy Park vắng mặt, trợ lý Lee Young Jin sẽ chỉ đạo 3 buổi tập của tuyển Việt Nam. Đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội vào ngày 10/12 để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với Philippines.

Tin nóng AFF Cup ngày 4/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc. Campuchia chốt danh sách - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc. ảnh Tuấn Hữu

Hồng Duy sẵn sàng cạnh tranh vị trí ở AFF Cup 2022

Theo chia sẻ của Hồng Duy, tuyển Việt Nam đang có được sử thoải mái về mặt tinh thần khi tập huấn tại Bà Rịa Vũng Tàu: "Thời tiết tại Vũng Tàu rất mát mẻ nên toàn đội đang cảm thấy rất thoải mái. Tôi nghĩ việc tập huấn ở Vũng Tàu rồi trở lại Hà Nội đá giao hữu cũng không phải vấn đề lớn".

Hồng Duy nói thêm: "AFF Cup sẽ là bước đệm cho các cầu thủ trẻ để học hỏi cũng như vươn tầm cao hơn. 

Cá nhân tôi mỗi lần đội tuyển tập trung thì luôn xác định sẽ luôn cố gắng hết mình và cạnh tranh sòng phẳng với mọi cầu thủ khác.  

Đây là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo nên Duy và các đồng đội cố gắng tập luyện và thi đấu để đạt thành tích tốt nhát dành tặng cho thầy".

Tin nóng AFF Cup ngày 4/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc. Campuchia chốt danh sách - Ảnh 3.

Hồng Duy sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng. ảnh VFF

Phan Văn Đức có thể gây bất ngờ tại AFF Cup 2022

Trang chủ của AFF Cup 2022 đã chỉ ra 5 cầu thủ có thể trở thành 5 cầu thủ xuất sắc nhất tại giải đấu. Đội tuyển Việt Nam đóng góp 1 đại diện, đó là tiền đạo Phan Văn Đức.

Bên cạnh Phan Văn Đức, 4 cái tên còn lại bao gồm: Song Ui-young (Singapore), Safawi Rasid (Malaysia), Stephan Schrock (Philippines) và Witan Sulaeman (Indonesia). BTC cũng đưa ra những lời nhận xét ngắn gọn về các ứng cử viên.

Trong thời gian qua, Phan Văn Đức đã nói lời chia tay đội bóng quê hương SLNA. Hiện tại, anh đang dốc sức tập luyện cùng tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Tin nóng AFF Cup ngày 4/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc. Campuchia chốt danh sách - Ảnh 4.

Phan Văn Đức có thể gây bất ngờ tại AFF Cup 2022. ảnh VFF

Campuchia chốt danh sách dự AFF Cup 2022

Liên đoàn bóng đá Campuchia đã chốt danh sách cầu thủ dự AFF Cup 2022 với 24 cầu thủ. Đáng chú ý trong bản danh sách, HLV Keisuke Honda cũng gọi 2 cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài là Kok Boris (đang chơi tại Malaysia) và Nick Taylor (giải bóng đá nhà nghề Mỹ). 

Ở giải đấu năm nay, đội tuyển Campuchia nằm ở bảng A cùng với Thái Lan, Indonesia, Philippines và Brunei. Trước khi tham dự AFF Cup 2022, Campuchia sẽ có trận giao hữu quốc tế với  Malaysia.

Tin nóng AFF Cup ngày 4/12: HLV Park Hang Seo trở về Hàn Quốc. Campuchia chốt danh sách - Ảnh 5.

Campuchia chốt danh sách dự AFF Cup 2022

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm