Tin nhắn tán tỉnh nữ nhân viên bị phát tán, sếp đội đua F1 nguy cơ đổ vỡ hôn nhân với ca sĩ nổi tiếng

02/03/2024 08:56 GMT+7 | Thế giới Sao

Hôn nhân của Christian Horner, 50 tuổi, Giám đốc điều hành và đội trưởng của đội đua Red Bull, với Geri Halliwell- cựu ca sĩ của nhóm Spice Girls, đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ bởi bê bối tình ái của Horner.

Tin nhắn tán tỉnh đồng nghiệp bị phát tán, sếp đội đua F1 nguy cơ đổ vỡ hôn nhân với ca sĩ nổi tiếng

Christian Horner, 50 tuổi, đã bị đội đua Red Bull điều tra nội bộ sau khi xuất hiện cáo buộc về hành vi không phù hợp với một nữ nhân viên. Hôm 28/2, Red Bull đưa ra tuyên bố sau khi thực hiện cuộc điều tra diễn ra "công bằng, nghiêm ngặt và vô tư".

Tuyên bố từ Red Bull có đoạn: "Cuộc điều tra độc lập về các cáo buộc chống lại ông Horner đã hoàn tất và chúng tôi có thể xác nhận rằng khiếu nại đã bị bác bỏ. Người khiếu nại có quyền kháng cáo. Red Bull tin tưởng rằng cuộc điều tra diễn ra công bằng, nghiêm ngặt và vô tư".

Sau tuyên bố này, Christian Horner tưởng như đã được minh oan, nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Hôm 1/3, hàng trăm tin nhắn WhatsApp thân mật được cho là giữa Horner và nữ nhân viên đã được phát tán thông qua một tài khoản email ẩn danh, khiến vụ bê bối một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Tài liệu gửi đi từ một email ẩn danh khi Horner cùng vợ Geri Halliwell chuẩn bị bay tới Bahrain tham gia chặng đua F1 đầu tiên năm 2024. Điều này được cho đang gây ảnh hưởng lớn tới cuộc hôn nhân của ông Horner.

Tin nhắn tán tỉnh nữ nhân viên bị phát tán, sếp đội đua F1 nguy cơ đổ vỡ hôn nhân với ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 2.

Hôn nhân của Geri Halliwell và Christian Horner đang đứng trước thử thách lớn.

Geri Halliwell đã thở phào sau khi chồng cô- người cô có chung cậu con trai 7 tuổi Monty, được giải oan. "Như anh ấy đã nói từ lâu, những cáo buộc là vô căn cứ. Cuộc điều tra toàn diện đã được thực hiện và các cáo buộc không có giá trị. Tôi đứng về phía Christian, và cả gia đình anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm và phấn khởi vì mọi chuyện đã kết thúc", Geri nói với truyền thông.

Geri tưởng rằng mọi thứ đã kết thúc trong êm đẹp. Thế nhưng, những tin nhắn xuất hiện đang "hủy diệt" cô. "Bây giờ tất cả đã sụp đổ. Những giọt nước mắt đã ngừng rơi khi bản án được đưa ra vào thứ Tư, giờ đây chắc chắn chúng sẽ bắt đầu lại. Điều này sẽ hủy diệt cô ấy. Từ trước đến nay Christian đã hứa là không có gì trong đó cả", một người bạn của Geri tiết lộ.

Geri biết mình đang phải đối mặt với quyết định lớn nhất của cuộc đời mình, một trong những người bạn thân của cô tiết lộ với tờ Daily Mail. Bạn bè cũng lo sợ việc kết thúc cuộc hôn nhân với Christian - người đàn ông mà Geri coi là "Hoàng tử quyến rũ", sẽ "làm tan nát trái tim cô".

Tin nhắn tán tỉnh nữ nhân viên bị phát tán, sếp đội đua F1 nguy cơ đổ vỡ hôn nhân với ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 3.

Ông Horner xuất hiện, chuẩn bị cho giải đua Bahrain.

Trong khi đó, Horner đang cố gắng cứu vãn tình hình. Ngay sau vụ rò rỉ tin nhắn, Horner đã đưa ra một tuyên bố có nội dung: "Tôi sẽ không bình luận về những suy đoán ẩn danh, nhưng xin nhắc lại rằng tôi luôn phủ nhận các cáo buộc. Tôi tôn trọng tính toàn vẹn của cuộc điều tra độc lập và hợp tác đầy đủ với nó trong mọi bước đi. Đó là một cuộc điều tra kỹ lưỡng và công bằng được thực hiện bởi một luật sư chuyên môn độc lập và đã kết luận bác bỏ khiếu nại được đưa ra. Tôi vẫn hoàn toàn tập trung vào giai đoạn đầu mùa giải".

Halliwell và Horner nảy sinh tình cảm sau khi gặp nhau lần đầu tại Monaco Grand Prix năm 2009. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã có một khởi đầu khó khăn, bị chỉ trích sau khi người đứng đầu Red Bull rời bỏ người bạn đời lâu năm Beverley Allen sáu tháng sau khi cô sinh con gái Olivia của họ. 

Tin nhắn tán tỉnh nữ nhân viên bị phát tán, sếp đội đua F1 nguy cơ đổ vỡ hôn nhân với ca sĩ nổi tiếng - Ảnh 4.

Halliwell và Horner kết hôn năm 2015.

Trước sự chỉ trích của dư luận, Horner được cho đã tạm dừng mối quan hệ với Geri để xem có cứu vãn mối quan hệ của mình với Beverley Allen hay không. Nhưng chỉ 9 tháng sau, ông tuyên bố đính hôn với Ginger Spice. Họ kết hôn tại Nhà thờ St Mary ở Woburn, Bedfordshire vào năm 2015. Con gái riêng Geri có với nhà biên kịch Sacha Gervasi, cũng tham dự đám cưới.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm