Tin đồn: Kylie Jenner và Timothee Chalamet đang hẹn hò?

07/04/2023 16:07 GMT+7 | Giải trí

Tin đồn Kendall Jenner hẹn hò với Bad Bunny chưa hết nóng thì mới đây Kylie Jenner tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với Timothee Chalamet.

Tạp chí Cosmopolitan mới đây cho biết người hâm mộ đang xôn xao về tin đồn Timothée Chalamet và Kylie Jenner hẹn hò với nhau.

Tin đồn: Kylie Jenner và Timothee Chalamet đang hẹn hò? - Ảnh 1.

Kylie Jenner và Timothee Chalamet (trái)

Cụ thể, thông tin lần đầu được tiết lộ trên tờ DeuxMoi. "Một số nguồn tin nói Timmy C (Timothee Chalamet) có bạn gái mới... đó là Kylie Jenner" - tờ này viết.

Ngay sau đó, nhiều khán giả cũng nhanh chóng gửi tin nhắn cho DeuxMoi rằng họ có thể chắc chắn về điều này, cả hai sẽ cùng nhau đến lễ hội âm nhạc Coachella vào tuần sau.

Một người nói: "Tôi nghe nói cả hai sẽ đến Coachella". Một người khác trả lời: "Tôi có thể xác nhận 100% điều đó".

Tin đồn: Kylie Jenner và Timothee Chalamet đang hẹn hò? - Ảnh 2.

Kylie Jenner và Timothee Chalamet (phải)

Trước đó, Kylie Jenner và Timothee Chalamet đều đã tham dự buổi trình diễn Haute Couture mùa Xuân 2023 của nhà thiết kế thời trang Jean Paul Gaultier vào tháng 1.

Page Six cũng đã xác nhận rằng: "Kendall Jenner và Bad Bunny đã thưởng thức bữa tối cùng với những ngôi sao hạng A khác, bao gồm em gái Kylie Jenner và Timothee Chalamet, Zack Bia, Russell Westbrook".

Timothee Chalamet sinh ngày 27/12/1995, là một nam diễn viên người Mỹ gốc Pháp. Chalamet bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng những bộ phim ngắn trước khi xuất hiện trong phim truyền hình Homeland (2012). Anh lần đầu ra mắt với vai trò diễn viên điện ảnh bằng vai phụ trong Men, Women & Children (2014) và trong phim khoa học viễn tưởng Hố đen tử thần (2014) của Christopher Nolan.

Năm 2017, Chalamet được công nhận rộng rãi với vai chính trong bộ phim điện ảnh lãng mạn Call Me by Your Name của đạo diễn Luca Guadagnino. Màn thể hiện trong Call Me by Your Name mang về cho anh một đề cử giải Oscar, giúp anh trở thành người trẻ tuổi thứ ba được Viện Hàn lâm đề cử cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, đồng thời cũng là người trẻ tuổi nhất kể từ năm 1939.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm