Tìm ra 'truyền nhân' eo thon của Rosé: Là mỹ nữ gen 4 có vòng 2 đeo vừa một chiếc dây chuyền

31/03/2023 17:33 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không phải tự dưng mà được phong 'thánh body', thành tích eo thon của nàng mỹ nữ này thật sự phá đảo Kbiz.

Nhắc đến vòng eo nhỏ trong Kbiz, người ta sẽ nghĩ ngay về Rosé với huyền thoại dùng băng đô làm thắt lưng. Năm 2020, Rosé từng khiến dân tình phát sốt với việc dùng băng đô - vốn là phụ kiện tóc nay biến thành thắt lưng quấn quanh eo như phụ kiện trang phục. Chiếc băng đô ấy sau đó đã được Jisoo đeo lên sân khấu, như lời khẳng định về độ bé đến siêu thực của vòng 2 Rosé.

Và đến bây giờ, dường như Rosé đã tìm được truyền nhân. Nàng hậu bối gen 4 này sở hữu vòng 2 nhỏ đến nỗi có thể dùng dây chuyền làm thắt lưng - thành tích thậm chí còn vượt xa đàn chị. Băng đô thì có khả năng co giãn ít nhiều, chứ dây chuyền thì không thể co giãn, vậy nên eo của mỹ nữ này chắc chắn là rất nhỏ. Và người có eo nhỏ đến khó tin này, chính là Karina (aespa) - idol gen 4 có visual được ví như AI.

Tại một sự kiện gần đây, Karina như thường lệ vẫn diện đồ cut-out cá tính như mọi khi. Nhưng đáng chú ý hơn cả là sợi dây nhỏ quanh eo mà cô nàng kết hợp với outfit tím - vàng. Nhiều người đã nghĩ đây là chain belt - phụ kiện giống như thắt lưng từng rất thịnh hành vào các mùa hè gần đây. Nhưng không, thực tế đây là dây chuyền đến từ thương hiệu cao cấp Vivienne Westwood.

 - Ảnh 2.

Karina đeo phụ kiện quanh eo cực kì cá tính và sang chảnh

Và đó không phải chain belt như nhiều người nghĩ. Đây là vòng cổ đến từ Vivienne Westwood

Điều này khiến netizen phải ngạc nhiên về độ bé của eo Karina. Ai cũng biết cô nàng sở hữu thân hình mảnh mai với vòng eo con kiến, từng dùng banada (khăn che mặt) làm áo crop top nhưng vòng 2 của Karina bé đến độ đeo vừa dây chuyền thế này thực sự cũng quá là "phá đảo" Kbiz đi!

Netizen phát sốc về vòng 2 của Karina:

- Biết là body Karina đỉnh nhưng dùng dây chuyền làm thắt lưng thế này thì về nhất Kbiz rồi.

- Tỷ lệ Karina mê thật, có eo có mông có ngực nhìn mà mê.

- Sao eo lại có thể vừa dây chuyền cơ chứ, nhỏ gì mà nhỏ vậy.

- Xin vía eo thon em xinh đẹp ơi.

- Bảo sao Karina mặc gì cũng xuất sắc, nhất là crop top.

Hà Trần

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm