“Tiểu tiên cá” Ánh Viên thành idol Tóp Tóp sau khi giải nghệ, vẻ ngoài "lột xác" khiến dân mạng khen nức nở

14/03/2023 10:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chỉ mới bắt đầu làm TikTok được một tuần nhưng cô nàng đã có gần 50 nghìn người theo dõi.

Sau khi giải nghệ, cuộc sống hay những bộ ảnh ngày thường của "tiểu tiên cá" Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Thời gian gần đây, cô nàng tiếp tục gây chú ý khi tự làm kênh TikTok của riêng mình. 

“Xin chào mọi người, mình là Ánh Viên đây. Đầu tiên xin cho Ánh Viên cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi chặng đường 15 năm bơi lội của Ánh Viên. Hôm nay Viên làm clip này để giới thiệu đây là kênh TikTok chính thức của Viên. Tại đây Viên sẽ giới thiệu cuộc sống của mình và giúp mọi người những mẹo nhỏ để mọi người bơi tốt hơn” - Ánh Viên giới thiệu trong clip mở màn của kênh.

“Tiểu tiên cá” Ánh Viên thành idol TikTok sau khi giải nghệ, được cư dân mạng khen xinh nức nở - Ảnh 1.

Ánh Viên trong clip bắt đầu "sự nghiệp" TikTok

Ngay lập tức, sự bẽn lẽn và cách nói chuyện nhỏ nhẹ của Ánh Viên đã thu hút cư dân mạng. Trong clip, “tiểu tiên cá” có hình ảnh rất mới mẻ với mái tóc được tết cực kỳ nữ tính và nụ cười rạng rỡ, hoàn toàn trái ngược với gương mặt căng thẳng trên sóng truyền hình khi tham gia các giải đấu. 

Ở các clip tiếp theo, Ánh Viên nhanh chóng chỉ cho mọi người những mẹo vặt khi bơi như nổi ngửa, thở nước, lướt nước,... Kèm theo mỗi hướng dẫn, cô luôn có câu nói thương hiệu “Dễ lắm, Viên chỉ cho” để động viên người xem.

“Tiểu tiên cá” Ánh Viên thành idol TikTok sau khi giải nghệ, được cư dân mạng khen xinh nức nở - Ảnh 2.

Các clip hướng dẫn tập bơi của Ánh Viên

Hiện tại chỉ sau một tuần hoạt động trên TikTok, Ánh Viên đã có gần 50 nghìn lượt theo dõi. Phía dưới những clip, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận khen ngợi, thích thú vì cách xuất hiện mới mẻ, dễ thương của “tiểu tiên cá”: 

- Chị Ánh Viên dễ thương quá, mãi ủng hộ chị.

- Xinh hơn hẳn, nhìn yêu đời sáng ngời ấy. Mãi nhớ ngày trước của em. Kiểu buồn lắm. Tui con gái mà nhìn em ấy bây giờ còn thấy mê quá luôn.

- Thi đấu mất sức, bây giờ nhìn người thư thái và xinh hẳn ra.

- Càng ngày càng xinh, trong veo.

- Nhìn em vui vẻ, hạnh phúc mà mừng cho em quá!

“Tiểu tiên cá” Ánh Viên thành idol TikTok sau khi giải nghệ, được cư dân mạng khen xinh nức nở - Ảnh 3.

Một khoảnh khắc dễ thương của Ánh Viên

“Tiểu tiên cá” Ánh Viên thành idol TikTok sau khi giải nghệ, được cư dân mạng khen xinh nức nở - Ảnh 4.

Ánh Viên trước đây

Đầu tháng 10/2021, "tiểu tiên cá" Nguyễn Thị Ánh Viên thông báo giải nghệ ở tuổi 25. Nguyên nhân là vì cô muốn chăm sóc bản thân tốt hơn và tiếp tục việc học. Sự chia tay này khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối nhưng cũng rất đồng cảm bởi cô nàng đã dành trọn thanh xuân cho tập luyện và các giải đấu.

(Tổng hợp)

SA

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm