Ánh Viên ‘lột xác’ chào đón tuổi mới

12/11/2022 07:17 GMT+7 | Thể thao

Ánh Viên ‘lột xác’ chào đón tuổi mới

Ánh Viên vừa bước sang tuổi 27 vào ngày 9/11 vừa qua

Ngày 9/11 vừa qua chính là sinh nhật của tài năng bơi lội "trăm năm có một" của thể thao Việt Nam. "Tiểu tiên cá" Nguyễn Thị Ánh Viên sau khi giải nghệ đang theo học chương trình Đại học tại TPHCM. Kình ngư người Cần Thơ đã chào đón tuổi mới bằng cách rất đặc biệt.

Ánh Viên, Nguyễn Thị Ánh Viên, kình ngư Ánh Viên

Ánh Viên hiện tại có vẻ đằm thắm và nữ tính hơn rất nhiều so với lúc còn thi đấu

Cô chia sẻ hình ảnh chụp đầy nghệ thuật lên trang mạng xã hội cá nhân kèm lời chúc tuổi mới cho chính mình. Bức ảnh cho thấy Ánh Viên hiện tại đã thay đổi rất nhiều so với khi còn thi đấu từ ngoại hình, khuôn mặt và thần thái. Khi make up lên hình, Ánh Viên cũng cho thấy sự nữ tính đáng kinh ngạc.

Bên cạnh hình ảnh trên, hình ảnh Ánh Viên nhẹ nhàng, khác lạ trong áo sơ mi trắng được lan truyền cũng cho thấy sự thay đổi đến kinh ngạc của "tiểu tiên cá". Sau những ngày tháng "bỏ quên thanh xuân", cô gái người Cần Thơ đã được sống với giới tính và sự dịu dàng vốn có của mình.

Rất nhiều tin đồn cho rằng việc Ánh Viên thay đổi như vậy là do cô đã có người thương. Dù vậy, "người tình bí mật" bên cạnh cô gái vàng một thời của thể thao Việt Nam vẫn là ẩn số mà chỉ có người trong cuộc cùng người thân được biết. Nhưng đây cũng là cột mốc đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành mà Ánh Viên cần có sau quãng thời gian cống hiến hết mình cho bơi lội.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm