TIẾT LỘ: Barca và Dani Alves kí hợp đồng với điều khoản cực khó tin

19/11/2021 08:44 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) - Hợp đồng của Dani Alves với Barca chỉ có hạn 6 tháng. Alves cũng sẽ sang tuổi 39 cuối mùa này và lĩnh lương có lẽ là thấp nhất La Liga nhưng hợp đồng của anh có điều khoản khó tin.

Dani Alves: Sự phản chiếu của thời gian

Dani Alves: Sự phản chiếu của thời gian

Cuối cùng, Barcelona đã tìm được người thay thế cho hậu vệ phải xuất sắc nhất lịch sử câu lạc bộ Dani Alves sau 5 năm anh rời khỏi Camp Nou, thật ngạc nhiên, đó cũng chính là Dani Alves đang thất nghiệp.

Theo đài phát thanh RAC1 trong hợp đồng Barca kí với Dani Alves có áp mức phí giải phóng lên tới 84 triệu bảng dù Alves lúc này đã 38 tuổi và hợp đồng của anh chỉ kéo dài đến cuối mùa này.

Chi tiết kỳ lạ này tô điểm cho hợp đồng “siêu thực” của Alves ở lần thứ 2 khoác áo Barca trong sự nghiệp sau lần đầu được Pep Guardiola đưa về Camp Nou 13 năm trước.

Vẫn theo RAC1, trong hợp đồng của Alves không có tùy chọn gia hạn thêm 1 năm và phải đến tháng 1/2022, Alves mới có thể đá trận đầu tiên cho Barca. Nhưng bất cứ đội nào muốn mua lại Alves phải trả cho Barca tới 84 triệu bảng

Dani Alves, Alves, Barcelona, Barca, Alves trở lại Barca, Alves khoác áo Barca, Xavi, bóng đá Tây Ban Nha, La Liga, tin tuc bong da Tay Ban Nha, chuyen nhuong Barca
Dani Alves tái hồi Barca ở tuổi 38

Alves chỉ nhận lương 250.000 bảng/năm và Barca phải đợi đến khi TTCN mùa Đông mở cửa mới có thể đăng kí thi đấu cho Alves ở La Liga.

Chủ tịch Joan Laporta là người chiêu mộ Alves và quyết định được đưa ra sau khi có sự đồng thuật từ tân HLV Xavi, với mục tiêu chính là nhằm nâng cao tinh thần thi đấu của đội bóng.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm