Tiến Linh, Hoàng Đức tranh thủ 'đánh lẻ' sau trận đấu với ĐT Hàn Quốc

18/10/2023 15:21 GMT+7 | Thế giới Sao

Trên trang cá nhân, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh chia sẻ hình ảnh cùng đồng đội Hoàng Đức "đánh lẻ" sau trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hàn Quốc.

Tiến Linh, Hoàng Đức tranh thủ 'đánh lẻ' sau trận đấu với ĐT Hàn Quốc

Tranh thủ thời gian có mặt trên đất Hàn Quốc, Tiến Linh và Hoàng Đức rủ nhau đi ăn đồ nướng, món ăn quen thuộc ở xứ sở kim chi. Tiến Linh rủ Hoàng Đức "đánh lẻ" sau khi trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hàn Quốc khép lại.

Tiến Linh, Hoàng Đức tranh thủ 'đánh lẻ' sau trận đấu với ĐT Hàn Quốc - Ảnh 2.

Hai cầu thủ của ĐT Việt Nam tranh thủ "đánh lẻ".

Ở trận này, Tiến Linh không thể ra sân do tấm thẻ đỏ anh phải nhận trận gặp Trung Quốc trước đó. Trong khi đó, Hoàng Đức đá chính và được rút ra ở phút 66 nhường chỗ cho Tuấn Dương. Trước Hàn Quốc mạnh hơn, Việt Nam hầu như không thể chống đỡ được các pha tấn công ở đẳng cấp rất cao và để thua trận với tỷ số 0-6.

Hôm nay (18/10), ĐT Việt Nam sẽ lên đường trở về nước. Các cầu thủ sẽ trở về CLB chủ quản để bắt đầu bước vào mùa giải mới. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào trung tuần tháng 11 để chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân ĐT Philippines vào ngày 16/11 và sau đó trở về sân nhà để tiếp đón ĐT Iraq trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm