Tiền đạo Văn Toàn công khai làm 'trà xanh', gửi cả ảnh thách thức 'chính thất'

23/04/2023 22:40 GMT+7 | Thế giới Sao

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn gọi điện, gửi ảnh thân mật với Hùng Dũng cho Triệu Mộc Trinh.

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang có chuyến đi Hàn Quốc du lịch và thăm HLV Park Hang-seo cùng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đang thi đấu ở đây. Sau khi cùng ông Park dự khán trận đấu của CLB Seolul E-land, Hùng Dũng đã về nhà riêng của Văn Toàn ở.

Điều khiến dân mạng vô cùng thích thú được vợ của tiền vệ sinh năm 1993 chia sẻ là khoảnh khắc Văn Toàn nắm chặt tay đàn anh rồi chụp ảnh lại gửi cho Mộc Trinh. 

"Đăng ảnh chỉ để khoe bồ mới của chồng. Thấy nhau nhìn thôi chứ nắm tay năm chân thế này có chết tôi không", nàng WAG chia sẻ.

Văn Toàn - Ảnh 1.

Văn Toàn gửi ảnh nắm tay cho vợ Hùng Dũng (Ảnh: FBNV)

Đúng là "trà xanh" công khai như thế này chỉ có tiền đạo Văn Toàn. Dám thách thức gửi ảnh cho cả "chính thất" để khoe đang nằm cạnh Hùng Dũng. Chàng cầu thủ còn không ngần ngại cho rằng khi đội trưởng ĐT Việt Nam sang Hàn Quốc với anh bằng máy bay sẽ được ngắm bầu trời còn về quê Mộc Trinh ở Tuyên Quang thì toàn núi với cây.

Dù vậy, ai cũng biết rằng mối quan hệ của gia đình Hùng Dũng và Văn Toàn rất thân thiết. Hùng Dũng còn bay sang tận nơi thăm đàn em thì mới thấy tình cảm anh em của họ tốt như thế nào. Đoạn trò chuyện của Văn Toàn với Mộc Trinh chỉ là trêu đùa lẫn nhau.

Văn Toàn - Ảnh 2.

Văn Toàn gọi điện cho Mộc Trinh (Ảnh: FBNV)

Hùng Dũng sẽ ở lại Hàn Quốc đến ngày 25/4. Tại đây anh đã có trận đấu giao hữu với người Việt Nam sinh sống, học tập tại xứ sở kim chi. Anh đã đi thăm và tặng quà cho HLV Park Hang-seo và dành thời gian đi tham quan, mua sắm với Văn Toàn.

Văn Toàn - Ảnh 3.

Văn Toàn đưa đàn anh đi chơi (Ảnh: FBNV)

HLV Park Hang-seo cũng đi chơi cùng các học trò (Ảnh: FBNV)

Bảo Bình

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm