Tiền đạo Chenrop Samphaodi: ‘Tôi biết cả đội U22 Việt Nam’

23/08/2017 18:07 GMT+7 | SEA Games 29

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao của U22 Thái Lan khẳng định anh không hề lạ lẫm với các cầu thủ U22 Việt Nam bởi đã quá quen mặt với nhau khi còn cùng thi đấu ở lứa tuổi U19.

Chiều ngày 23/8, U22 Thái Lan đã có buổi tập kéo dài khoảng 1 tiếng trên sân Padang Kelab Aman để chuẩn bị cho trận đấu ngày mai (24/8) với U22 Việt Nam. Phóng viên Thethaovanhoa.vn đã trực tiếp có mặt ở buổi tập của U22 Thái Lan để thực hiện cuộc phỏng vấn với Samphaodi.

* Samphaodi, ngày mai (24/8) là trận đấu mà U22 Thái Lan buộc phải thắng mới giành quyền đi tiếp, còn U22 Việt Nam chỉ cần hoà. Anh có cảm thấy áp lực vì điều đó không?

- Không hề. Với tôi hay toàn đội U22 Thái Lan đều không có bất cứ áp lực nào trước trận gặp U22 Việt Nam.

* Anh có biết cầu thủ nào bên phía U22 Việt Nam?

- Gần như cả đội U22 Việt Nam tôi đều quen mặt, vì chúng tôi đã từng nhiều lần chạm trán với nhau khi còn thi đấu ở đội tuyển U19.

* Samphaodi có nhận xét như thế nào về lối chơi của U22 Việt Nam?

- Rất nhiều cầu thủ U22 Thái Lan và U22 Việt Nam gần như đã trở thành bạn bè sau những lần thi đấu cùng nhau ở cấp độ các đội tuyển trẻ, và có những cầu thủ U22 Việt Nam đã sang thi đấu nhiều lần ở Học viện tại Thái Lan nên tôi xin phép không đưa ra nhận xét về lối chơi của U22 Việt Nam.

* Samphaodi đã xem bao nhiêu trận đấu của U22 Việt Nam ở SEA Games 29?

- Tôi có xem đội bóng các bạn thi đấu nhưng không phải xem trọn vẹn cả trận mà chỉ theo dõi một số tình huống được trích ra từ những trận đấu của các bạn. Tuy nhiên về cơ bản thì tôi chưa xem nhiều lắm các trận đấu của U22 Việt Nam.

* Samnphaodi có tin tưởng vào khả năng ghi bàn của mình ở trận gặp U22 Việt Nam?

- Tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng tôi sẽ ghi được bàn thắng đầu tiên của mình tại SEA Games 29 trong trận đấu với U22 Việt Nam. Tôi sẽ thi đấu với hơn 100% phong độ của mình để đưa U22 Thái Lan tiến vào vòng bán kết.

Cục diện bảng B: U22 Việt Nam chỉ cần hòa nhưng U22 Thái Lan buộc phải thắng

Cục diện bảng B: U22 Việt Nam chỉ cần hòa nhưng U22 Thái Lan buộc phải thắng

Với tình hình ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 29 cho tới lúc này, chỉ có 3 đội gồm U22 Thái Lan, U22 Việt Nam và U22 Indonesia còn cơ hội vào bán kết.

* U22 Thái Lan đã chơi 4 trận tại SEA Games 29 nhưng Samphaodi vẫn chưa có bàn thắng nào. Anh có cảm thấy bị áp lực vì điều đó hay không?

- Không hề có áp lực nào với tôi, bởi tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình.

Huy Anh (Từ Malaysia)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm