Thùy Tiên sau 1 tuần kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu: Tranh thủ đi chơi nhưng vẫn bị phiền lòng, bất ngờ lớn trong ngày về Việt Nam

03/11/2022 09:55 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Khép lại một hành trình rực rỡ trong cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên lại vướng phải sự phiền lòng do lùm xùm của cuộc thi. Tuy nhiên, ngày trở về Việt Nam nàng Hậu vẫn được fan vây kín.

Thùy Tiên gặp bất lợi trong vụ kiện 1,5 tỷ; Lý Nhã Kỳ lên tiếng về tin đồn bị bắt

Thùy Tiên gặp bất lợi trong vụ kiện 1,5 tỷ; Lý Nhã Kỳ lên tiếng về tin đồn bị bắt

Cùng cập nhật những thông tin không thể bỏ qua trong ngày 26/10 cùng bản tin 'Tối nay thế nào?' nhé!

Thùy Tiên không chỉ là người đẹp đầu tiên mang vương miện Miss Grand International về Việt Nam, mà còn là Hoa hậu có nhiệm kỳ thành công bậc nhất trong lịch sử cuộc thi.

Khép lại hành trình với cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vào tối 25/10, Thùy Tiên để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Tuy nhiên, những ngày sau đó, do lùm xùm của chủ tịch Nawat và fan Việt, Thùy Tiên ít nhiều bị ảnh hưởng. Tối 2/11, nàng Hậu đã chính thức quay trở lại Việt Nam để bắt đầu một hành trình mới.

Chuyến nghỉ dưỡng "không trọn vẹn" ở Bali

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Thùy Tiên quyết định ở lại Indonesia một thời gian để nghỉ ngơi, du lịch, kết hợp làm từ thiện.

Thùy Tiên và "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung có chuyến từ thiện tới trung tâm nuôi dưỡng những trẻ em kém may mắn tại Jakarta. Sau đó, nàng Hậu di chuyển tới Bali. Cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, tận hưởng thiên nhiên và trải nghiệm những hoạt động văn hóa ở nước bạn.

Chú thích ảnh
Thùy Tiên có chuyến từ thiện ở Jakarta ngay sau khi kết thúc nhiệm kỳ
Chú thích ảnh
Những khoảnh khắc xinh đẹp của nàng Hậu trong kỳ nghỉ ở Bali
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Tưởng rằng đây sẽ là kỳ nghỉ trọn vẹn của Thùy Tiên sau gần một năm bận rộn nhưng nàng Hậu lại vô tình bị ảnh hưởng bởi lùm xùm giữa chủ tịch Nawat của Miss Grand International và netizen Việt.

Là người ở giữa, Thùy Tiên bày tỏ cô rất buồn trên livestream. Có những lúc nàng Hậu còn đăng tải story tâm trạng, khiến fan lo lắng. 

"Mình đã cống hiến rất nhiều, và danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng là một thứ mà mình rất trân trọng và đó cũng có lẽ là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời của mình rồi cho nên mình cũng mong muốn nó cũng có một kết thúc đẹp đẽ như vậy.

Nhưng mọi việc xảy ra nó lại không như mình mong muốn. Không phải Tiên nói ra để kêu ai dừng lại cả, vì mình không có quyền đó trong vấn đề này. Tất cả mọi người đều đang bảo vệ vấn đề họ muốn bảo vệ còn Tiên thì Tiên không thể bảo vệ điều mà Tiên muốn bảo vệ nữa rồi", Thùy Tiên chia sẻ.

Chú thích ảnh
Thùy Tiên trong buổi livestream chia sẻ cảm xúc về chuyện lùm xùm

Trở về trong vòng vây nồng nhiệt của fan

Tối 2/11, Thùy Tiên đã đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Có rất nhiều người hâm mộ đã đứng chờ để đón nàng Hậu.

Ngay khi cô vừa xuất hiện, người hâm mộ nhanh chóng vây kín để tặng quà và nhắn gửi những lời cổ vũ tinh thần, chào đón Thùy Tiên về nước.

Chú thích ảnh
Vòng vây fan đón Thùy Tiên về nước
Chú thích ảnh
Thay vì hoa, Thùy Tiên được fan tặng cho một bó "rau củ quả" khiến nàng hậu không khỏi bất ngờ

Sau những lùm xùm với cuộc thi Miss Grand International, fan sắc đẹp Việt vẫn dành rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ to lớn cho Thùy Tiên khiến nàng Hậu xúc động.

Thế Huân (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm