Thúy Ngân: Chỉ yêu người xứng đáng, không nên yêu "đơn phương"

24/06/2024 18:00 GMT+7 | Giải trí

Thúy Ngân chia sẻ quan điểm về tình yêu nhân vai diễn Thiên Ân trong bộ phim truyền hình "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" – bản Việt hóa của phim Hàn "Secret Love".

Sau 6 tập phim, 7 năm chưa cưới sẽ chia tay tạo ra "bữa tiệc cảm xúc" cho khán giả ở mọi độ tuổi. Trong phim, Thúy Ngân thể hiện cô gái hiền dịu, hy sinh, thậm chí dám chấp nhận vào vòng lao lý thay bạn trai. 

Nói về vai diễn Thiên Ân, Thùy Ngân thẳng thắn cô không thích sự cả tin dẫn đến nhiều bi kịch ở nhân vật này.

Thúy Ngân: Chỉ yêu người xứng đáng, không nên yêu "đơn phương" - Ảnh 1.

Thúy Ngân và "đàn em" Jun Phạm ở hậu trường phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay"

Thúy Ngân cũng nêu quan điểm về tình yêu: "Tôi thích quan điểm yêu hết lòng, chấp nhận hy sinh cho người yêu, nhưng người đó phải xứng đáng. Rất khó để biết người đó có xứng đáng hay không, nhưng phụ nữ thường có giác quan thứ 6 nhạy bén. Tôi tin giác quan của mình đủ tốt để đoán được người kia là người như thế nào, từ đó có thể đánh giá mức độ hy sinh của mình".

"Tôi muốn nhấn mạnh rằng tình yêu không bao giờ nên là một chiều. Nó phải đến từ hai phía, và cách đối đãi của người kia sẽ quyết định cách bản thân đối đãi lại. Tôi tin sự tương tác và quan tâm từ cả hai phía mới là nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ bền lâu" - cô nói thêm.

Thúy Ngân: Chỉ yêu người xứng đáng, không nên yêu "đơn phương" - Ảnh 3.

Cảnh tình cảm của Thúy Ngân và Jun Phạm

Trong phim, Thúy Ngân đóng cặp cùng "đàn em" Jun Phạm. Với mối quan hệ thân thiết ngoài đời, hai người nhanh chóng có màn tương tác "ngọt lịm". Trương Minh Thảo trong vai em trai cũng diễn xuất rất tự nhiên với Thúy Ngân. 

"Sau mỗi dự án, tôi thường có thêm vài 'chiếc thuyền' (cặp đôi do fan ghép), điều này có thể là tích cực hoặc có thể gây ra một số tình huống không mong muốn. Tôi hiểu đây là một phần của công việc và không thể tránh khỏi. Tôi luôn cố gắng tạo ra sự thoải mái cho bạn diễn. Để cảnh yêu đương, thân mật trở nên tự nhiên, tôi và bạn diễn phải thân thiết và hiểu nhau. Tôi không thể làm việc hiệu quả nếu cứ e ngại" – nữ diễn viên kể.

Trong poster mới đầy kịch tính được công bố, nhân vật Thiên Ân (Thúy Ngân) quyết định nhận tội và ngồi tù thay cho Tuấn Kiệt (Jun Phạm) sau vụ tai nạn giao thông. Nạn nhân của vụ tai nạn là Quỳnh Châu (Jun Vũ) - người yêu của Minh Huy (Võ Cảnh).

Thúy Ngân: Chỉ yêu người xứng đáng, không nên yêu "đơn phương" - Ảnh 2.

Bộ ba Thúy Ngân - Jun Phạm và Võ Cảnh trên poster vừa công bố

Poster lấy bối cảnh của vụ tai nạn giao thông, với ba nhân vật chính: Tuấn Kiệt mặc vest nâu nhạt đứng phía sau, nụ cười nhếch mép bí hiểm. Minh Huy đuổi theo và giữ chặt cánh tay Thiên Ân - người vội vã bỏ chạy với ánh mắt lộ rõ sự lo lắng, sợ hãi. Đặc biệt, chiếc ô tô với đèn pha sáng rực, trời mưa lớn và các dải băng cảnh sát, tất cả tạo nên không khí căng thẳng, nguy hiểm.

Thúy Ngân: Chỉ yêu người xứng đáng, không nên yêu "đơn phương" - Ảnh 6.

Poster mới của 7 năm chưa cưới sẽ chia tay không chỉ tạo cảm giác hồi hộp mà còn gợi lên sự tò mò về nội dung và mối quan hệ giữa các nhân vật chính trong bối cảnh mới đầy kịch tính và bi thương. Phim lên sóng VieON vào thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần.

Thúy Ngân: Chỉ yêu người xứng đáng, không nên yêu "đơn phương" - Ảnh 7.

Thảo Nhi

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm