Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay": Khán giả "đẩy thuyền" cặp đôi chị em Thuý Ngân và Trương Minh Thảo

20/06/2024 17:45 GMT+7 | Giải trí

Vào vai em trai của Thúy Ngân trong phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay", song Trương Minh Thảo lại được khán giả ngợi khen có "phản ứng hóa học", thậm chí được "ghép đôi" với đàn chị.

Sau 4 tập đầu lên sóng, phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" (sản xuất VieON, biên kịch/đạo diễn Nguyễn Hoàng Anh) đã đạt hơn 100 triệu lượt xem trên các nền tảng (tính đến sáng ngày 17/6 vừa qua). Lượt xem tăng gấp 5 lần so với con số 20 triệu view ở tuần trước đó.

Dù bị so sánh với bản Hàn - Secret Love, song phim được "nhào nặn" cho hợp với bối cảnh và xã hội Việt Nam, trong đó nhiều tình tiết drama nhẹ nhàng hơn bản gốc.

Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay": Khán giả "đẩy thuyền" cặp đôi chị em Thuý Ngân và Trương Minh Thảo - Ảnh 1.

Thuý Ngân - Trương Minh Thảo diễn xuất trong phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay"

Trong "7 năm chưa cưới sẽ chia tay", khán giả chú ý tới Trương Minh Thảo với vai Thiên Phong – em trai Thiên Ân (Thuý Ngân đảm nhận). Không hẳn bởi "lời nguyền" về "hào quang nam phụ", nhưng Trương Minh Thảo được các mọt phim nhận xét có diễn xuất "nhỉnh" hơn cả nam chính.

Nói về lần đầu hợp tác cùng Thúy Ngân, Trương Minh Thảo từng chia sẻ về đàn chị: "Ban đầu áp lực lắm. Chị Thúy Ngân rất chuyên nghiệp đẩy cảm xúc cho tôi rất nhiều. Nhờ chị và mọi người đã giúp đỡ, tôi hoàn thành vai diễn của mình".

Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay": Khán giả "đẩy thuyền" cặp đôi chị em Thuý Ngân và Trương Minh Thảo - Ảnh 2.

Trương Minh Thảo cũng cho rằng: "Minh Huy là vai nặng về tâm lý và khó diễn. Trong quá trình ghi hình, tôi thấy anh Võ Cảnh rất tập trung cho nhân vật. Ở mỗi set quay, anh Cảnh thường ôn thoại và chuẩn bị tâm lý kỹ, tôi thấy anh đang làm tốt nên hy vọng mọi người đừng so sánh mà hãy đón nhận phim".

Trailer giới thiệu tập 5 phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay":

Em trai khuyên Thiên Ân tự thú trong tập 5 phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" lên sóng tối nay

Được ghép đôi "phim giả tình thật" với Thúy Ngân, Trương Minh Thảo bối rối: "Chúng tôi chỉ là chị em". 

Anh lên tiếng khi được "ghép đôi" với Thúy Ngân: "Sau 2 tập đầu, không ngờ mọi người yêu quý và ghép đôi cho hai chị em. Thật ra tương tác của chúng tôi trên phim là 100% tính cách của mình và của chị Ngân ở ngoài đời. Hai chị em khá quý nhau hay giỡn với nhau, nên có sự kết nối đó. Tôi cảm thấy đó là chất liệu rất phù hợp cho những phân cảnh gia đình, nhưng đó chỉ là tình cảm chị em thôi. Khi thấy những bình luận ghép đôi với chị Ngân, tôi cũng bối rối lắm".

Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay": Khán giả "đẩy thuyền" cặp đôi chị em Thuý Ngân và Trương Minh Thảo - Ảnh 4.

Trương Minh Thảo mong tiếp tục "bén duyên" Thuý Ngân trong các dự án điện ảnh

Trương Minh Thảo bày tỏ phấn khích và mong được "bén duyên" với Thúy Ngân trong dự án phim tiếp theo. Anh nói: "Tôi rất thích sự chuyên nghiệp, hoà đồng, và tính cách của chị Ngân. Nếu có cơ hội, tôi hứa sẽ nỗ lực 100 % để mang đến một sản phẩm hay cho khán giả".

Trương Minh Thảo sinh năm 1996, được biết đến qua nhiều bộ phim như Con gái yêu, Chiếc nhẫn đi lạc, Crush của tôi là Idol... Với ngoại hình điển trai, anh từng gây "sốt" khi tham gia các chương trình Người ấy là aiTỏ tình hoàn mỹ.

Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay": Khán giả "đẩy thuyền" cặp đôi chị em Thuý Ngân và Trương Minh Thảo - Ảnh 6.

Dàn diễn viên của "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" (từ trái qua): Jun Phạm, Thuý Ngân, Thảo Tâm và Võ Cảnh

Phim "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" tập 5 – 6 lên sóng vào thứ Năm – thứ Sáu tuần này.

Minh Anh. Ảnh và clip: ĐPCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm