'Thùy Linh mới' của cầu lông Việt Nam đi tiếp ở giải Trung Quốc, vợ Tiến Minh dừng bước tiếc nuối

21/03/2024 19:44 GMT+7 | Thể thao

Vũ Thị Trang đã phải dừng bước ở giải Ruichang China Masters nhưng Việt Nam vẫn còn một đại diện nữa là Vũ Thị Anh Thư, người được coi là Thùy Linh "đệ nhị".

'Thùy Linh mới' đi tiếp ở giải Trung Quốc

Chiều 21/3, Anh Thư bước vào vòng 1/8 tại giải Ruichang China Masters. Cô đối đầu với tay vợt người Malaysia Selvaduray Kisona. Tay vợt 23 tuổi chỉ mất 20 phút để kết thúc trận đấu.

Ở set 1, Anh Thư không mất nhiều thời gian để giành chiến thắng 21-9. Bước sang set 2, Anh Thư dẫn 11-3 rồi bước vào thời gian nghỉ giữa set. Sau đó, tay vợt Kisona xin bỏ cuộc vì không đảm bảo thể lực.

Với thắng lợi tại vòng 1/8, Anh Thư chính thức bước vào tứ kết giải Ruichang China Masters. Đối thủ tiếp theo của cô là Wang Dai, tay vợt người Trung Quốc.

Thùy Linh đệ nhị đi tiếp ở giải Trung Quốc, vợ Tiến Minh dừng bước tiếp nuối - Ảnh 2.

Anh Thư đang thi đấu tốt tại giải đấu ở Trung Quốc (Ảnh: Getty)

Tại vòng 1/8, Wang Dai cũng phải đối đầu với một tay vợt người Việt Nam. Đó là Vũ Thị Trang, vợ của nam tay vợt Nguyễn Tiến Minh.

Trong trận đấu này, Wang Dai giành chiến thắng chung cuộc 2-0 trước Vũ Thị Trang. Vợ của Tiến Minh trong cả hai set đấu đều chịu thua với tỷ số 13-21.

Vũ Thị Trang chiến thắng dễ dàng ở vòng 1/16 giải cầu lông quốc tế 2024 ở Trung Quốc

Vũ Thị Trang bị loại khỏi giải Ruichang China Masters

Như vậy, Việt Nam chỉ còn duy nhất 1 đại diện ở giải Ruichang China Masters là Vũ Thị Anh Thư. Ở giải đấu này, Việt Nam có 6 tay vợt tham dự, gồm 3 nam và 3 nữ.

Trong ngày 21/3, một tay vợt khác của Việt Nam cũng có thành tích thi đấu tốt là Thùy Linh. Cô gái người Phú Thọ giành chiến thắng ở vòng 1/16 ở giải Thụy Sỹ Mở rộng 2024.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm