Thương hiệu Chanel trình diễn thời trang trên các đường phố Cuba

05/05/2016 13:10 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Màn trình diễn thời trang đầu tiên của thương hiệu Chanel ở Cuba đã được tổ chức trên đại lộ ven biển Paseo del Prado ở thủ đô La Habana vào chiều tối ngày 3/5. Đây được xem là một sự kiện đặc biệt ở hòn đảo này.

Với những bộ trang phục có màu sắc sáng sủa và đội mũ rơm rộng vành, các người mẫu đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới nhất của hãng Chanel. Khán giả của màn diễn này là các cư dân địa phương cũng như một số nhân vật nổi tiếng như ngôi sao Hollywood Vin Diesel và nữ diễn viên Tilda Swinton.


Điều chưa từng thấy trên Đại lộ nổi tiếng Paseo del Prado: người mẫu trình diễn bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu thời trang Pháp Chanel, tối 3/5

Tuy nhiên, chỉ có một số người được mời tới tham dự sự kiện này, trong khi nhiều người dân Cuba phải xem từ xa. Nhiều ban công và sân thượng gần đại lộ chật người cố gắng có được cái nhìn thoáng qua màn diễn.


Đầu tiên là Tổng thống Mỹ Barack Obama, sau đó đến ban nhạc Anh huyền thoại Rolling Stones, giờ nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Karl Lagerfeld xuất hiện trước một xe ô tô cổ trên đường phố ở thủ đô La Habana (Cuba)

Đại lộ Paseo del Prado tọa lạc trong một khu nghèo ở thủ đô La Habana. “Cuối cùng Cuba đang mở cửa” - Mariela Castro, con gái Chủ tịch Cuba Raul Castro đồng thời là nhà hoạt động sôi nổi vì quyền lợi của người đồng tính, nói. “Mọi người muốn được thưởng thức hương vị của trái cây từng bị cấm. Tất cả đều muốn khám phá Cuba”.


Lagerfeld đã mời nhiều nhân vật danh tiếng tham dự màn trình diễn ở La Habana. Đây là siêu mẫu Brazil Gisele Bundchen

Sau màn diễn kéo dài nửa tiếng đồng hồ, nhà thiết kế Karl Lagerfeld đã xuất hiện trên sàn catwalk, vẫn với phong cách như thường lệ: bộ đồ đen, đeo kính râm, tóc buộc đuôi ngựa và đeo găng tay đen.


Và nữ diễn viên Hollywood Tilda Swinton (phải) sẵn sàng chụp ảnh tự sướng

Trình diễn thời trang Chanel hiện là một trong những sự kiện quốc tế đã diễn ra ở Cuba kể từ khi đất nước này mở cửa ngoại giao, chính trị và văn hóa. Mỹ và Cuba đã bình thường hóa quan hệ kể từ cuối năm 2014, sau 50 năm “đóng băng”.


Người dân địa phương đứng ở ban công, sân thượng xem màn diễn


Một số người may mắn được thấy ngôi sao hành động Vin Diesel trên phố


Trang phục mang phong cách của những năm 1930-1940 được giới thiệu trong màn diễn


Antonio Castro, cháu nội cựu Chủ tịch Cuba Fidel Castro, đang nổi lên là một người mẫu ảnh


Cuối màn diễn, nhiều người dân địa phương, các nhân vật danh tiếng và người mẫu cùng vui vẻ trên các đường phố ở La Habana

Tuấn Vĩ
Theo DW

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm