Thu Phương cover hit của Mono ở 'Nỗi nhớ và thanh xuân'

05/03/2023 12:43 GMT+7 | Giải trí

Ca sĩ Thu Phương cover hit của Mono là một trong những phần trình diễn vô cùng sôi động tại đêm nhạc "Nỗi nhớ và Thanh xuân" diễn ra tối 4/3 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Bên cạnh đó là phần trình diễn ấn tượng của 4 giọng ca Tùng Dương, Thanh Hà, Thu Phương, Ngọc Anh tri ân những người phụ nữ nhân dịp 8/3 đang đến rất gần.

Trước đó, các nghệ sĩ đã có buổi tập luyện hết mình với Crystal band và giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng.

Nhạc mục chương trình đã được biên tập khéo léo để các ca sĩ vừa có thể hát các bản hit, những bài mới cùng các phần song ca. 

Trong đó, ca sĩ Thu Phương ngoài việc cover bản hit của Mono là Waiting for you, cô không hát bản hit See tình của Hoàng Thuỳ Linh như dự tính ban đầu mà hát Ngày không tên của nhạc sĩ Việt Anh. 

Nghe Thu Phương cover hit của Mono - Ảnh 1.

Ca sĩ Thu Phương hát Thời em đẹp nhất, Ngày không tên

Nghe Thu Phương cover hit của Mono - Ảnh 2.

Sau đó, cô có màn song ca cùng ca sĩ Tùng Dương trong ca khúc "Thôi anh hãy về"

Nghe Thu Phương cover hit của Mono - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Thanh Hà đã mở màn phần solo cho chương trình với các nhạc phẩm Đừng hỏi ngày mai, Tàn tro và Giá như mình đừng yêu nhau

Đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Thanh Hà cùng song ca với ca sĩ Tùng Dương trong bản hit Sợ yêu của mình nhưng cả hai đã trình diễn rất ăn ý và hòa quyện. Điều này đã được "tiết lộ" ngay từ không gian tập luyện trước đó nên khi diễn trên sân khấu chính thức, cả hai nghệ sĩ đã có thể hiện rất trọn vẹn ca khúc này.

Nghe Thu Phương cover hit của Mono - Ảnh 4.

Thanh Hà và Tùng Dương với "Sợ yêu"

Là "mì chính cánh" của đêm nhạc nên ca sĩ Tùng Dương được "ưu ái" khi có tất cả các phần song ca cùng từng đàn chị. Ở những phần song ca nào, anh cũng da diết, thiết tha cùng bạn diễn khiến người xem "ngất ngây". 

Bên cạnh đó, anh còn được giao "trách nhiệm" hát các bản hit: Ôi quê tôi, Ngày chưa giông bão, Mẹ tôi, Em nghĩ gì khi mùa Xuân đến,… 

Nghe Thu Phương cover hit của Mono - Ảnh 5.

Tùng Dương bảo "cả 3 nữ ca sĩ đều sở hữu giọng hát truyền cảm nên tôi nguyện làm nền cho các chị toả sáng". Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng rất rực rõ trong các phần trình diễn riêng của mình

Nghe Thu Phương cover hit của Mono - Ảnh 6.

Tùng Dương song ca với Ngọc Anh bài ‘"Cánh diều’’

Thu Phương cover hit của Mono ở 'Nỗi nhớ và thanh xuân' - Ảnh 8.

Hình ảnh ca sĩ Ngọc Anh nữ tính, dịu dàng trong đêm nhạc.

Ca sĩ Ngọc Anh đã thể hiện loạt ca khúc: Yêu anh, mẹ... Trước đó, cô đã có những phút giây luyện tập đến rơi nước mắt với ca khúc Đêm buồn bởi đây là ca khúc từng gắn với kỉ niệm cùng chồng cũ của cô: nhạc sĩ Trần Hùng. Lúc còn sống, anh từng phối khí cho cô hát ca khúc này. 

Đêm nhạc do Thăng Long show tổ chức đã kết thúc với loạt ca khúc mang màu sắc của tình yêu như Anh đã khác xưa, Still loving you, Tình nhân, Không là tình nhân, Waiting for you và Nắng có còn Xuân.

Nghe Thu Phương cover bản hit của Mono:

Phần cover của Thu Phương trong Waiting for you

Thanh Tú - Ảnh & Clip: Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm