Ca sĩ Ngọc Anh 3A lần đầu song ca với Tùng Dương

18/06/2022 09:30 GMT+7 | Giải trí

Cùng với Bằng Kiều, Quang Dũng và Tùng Dương, ca sĩ Ngọc Anh sẽ làm nên bộ tứ nghệ sĩ trong đêm nhạc "Trở về ngày yêu thương" diễn ra vào 2 hai đêm ngày 1 và 2/7 tại Nhà hát lớn hà Nội.

Ngọc Anh 3A trở về Hà Nội với 'Mãi mãi diệu kỳ' tưởng nhớ nhạc sĩ Phú Quang

Ngọc Anh 3A trở về Hà Nội với 'Mãi mãi diệu kỳ' tưởng nhớ nhạc sĩ Phú Quang

Ca sĩ Ngọc Anh 3A trở về Hà Nội thực hiện đêm nhạc Mãi mãi diệu kỳ - liveshow được đặt tên theo một lời ca trong Điều giản dị của nhạc sĩ Phú Quang.

Diễn ra tại Hà Nội và Hà Nội cũng chính là cảm hứng để thực hiện live concert Trở về ngày yêu thương, ê-kíp chương trình tiết lộ: lãng mạn và sang trọng chính là tâm điểm cả phần nghe và nhìn trong liveshow này.

Theo đó, sân khấu sẽ có một không gian sâu lắng và ấm cúng khi công nghệ giải trí như màn hình led sẽ được tiết chế tối đa để dành hết cho âm nhạc cũng như làm nền để ca sẽ được thăng hoa. Âm nhạc sẽ có sự tham gia của dàn nhạc dây và được trình diễn theo mô hình của một liveconcert đúng nghĩa.

Điểm nhấn của chương trình chính là 4 giọng ca: Bằng Kiều, Ngọc Anh, Quang Dũng và Tùng Dương. Bên cạnh đó, một điểm nhấn khác chính là sự kết hợp hài hòa giữa các nghệ sĩ ở những ca khúc song ca.

Ngọc Anh 3A lần đầu song ca với Tùng Dương, liveconcert Trở về ngày yêu thương, Trở về ngày yêu thương, chương trình âm nhạc Trở về ngày yêu thương, Bằng Kiều, Quang Dũng
Ca sĩ Ngọc Anh sẽ có những màn song ca cùng ca sĩ Bằng Kiều và Tùng Dương

Một trong những phần sánh đôi hứa hẹn sẽ tạo được sự phấn khích cho khán giả chính là liên khúc "Chảy đi sông ơi - Không thể và có thể" giữa Tùng Dương và Ngọc Anh.

Như giám đốc âm nhạc Sơn Thạch nhận định: điểm chung của hai ca sĩ "trái dấu" mà "cùng chiều" này chính là chất "rock" và họ sẽ có dịp tạo nên những con sóng "nhịp nhàng" đầy lôi cuốn trong phần trình diễn này.

Ngoài ra, Ngọc Anh sẽ vẫn là Ngọc Anh với những ca khúc của Phú Quang như "Romance 2", "Im lặng đêm Hà Nội" cùng với sự hiếm hoi thể hiện ca khúc "Giết người trong mộng" của Phạm Duy và "Bài không tên cuối cùng" của Vũ Thành An.

Nói về sự trở về của mình trong show diễn lần này, ca sĩ Ngọc Anh cho hay: đây là cuộc trở về ý nghĩa hơn bao giờ hết.

"Những ai đang còn khỏe mạnh và ở bên nhau hẳn là hiểu rằng sự trở về quê hương lúc này nhiều ý nghĩa như thế nào và với riêng tôi, không chỉ trở về mà còn được tham gia vào một chương trình mà ê-kip hướng đến sự tinh tế thì đúng là mong mỏi bấy lâu nay của tôi"- giọng ca Ngọc Anh cho hay. 

"Tôi nghĩ rằng con người, càng mất mát thì càng khát khao. Cho nên qua cả những biến cố và viên mãn thì mình mới đúc kết hay có được những chia sẻ về cuộc đời mà mọi người thấy trên trang cá nhân của tôi. Và khi hát, tôi chọn hát bằng sự đồng cảm và chia sẻ" - nữ ca sĩ nói thêm.

Ngọc Anh 3A lần đầu song ca với Tùng Dương, liveconcert Trở về ngày yêu thương, Trở về ngày yêu thương, chương trình âm nhạc Trở về ngày yêu thương, Bằng Kiều, Quang Dũng
Ê-kip chương trình "Trở về ngày yêu thương"

Trong liveconcert này, Tùng Dương lại trở thành em út của dàn nghệ sĩ và là lần đầu tiên song ca cùng Ngọc Anh. Đây sẽ là một trải nghiệm mà cả hai nghệ sĩ đều đặt kỳ vọng sẽ đem lại nhiều xúc cảm cho khán giả. Ngoài ra, Tùng Dương còn hát "Mùa Thu cho em", "Mẹ tôi", "Ngày chưa giông bão"....

Cũng đem đến nhiều bài "tủ" của mình trong Trở về ngày yêu thương như "Em đi rồi", "Thao thức vì em", ca sĩ Bằng Kiều còn làm mới hai ca khúc: "Tình như lá bay xa", "Đâu phải bởi mùa Thu" và còn có màn song ca với Ngọc Anh trong ca khúc "Riêng một góc trời".

Riêng ca sĩ Quang Dũng sẽ đem đến "Mùa Hè đẹp nhất", "Xin lỗi" và những ca khúc chưa được bật mí.

Chương trình Trở về ngày yêu thương được thực hiện bởi ê-kíp gồm: giám đốc sản xuất Ruby Ngọc, đạo diễn Bảo lê, thiết kế sân khấu NSƯT Đạt Tăng, giám đốc âm nhạc Sơn Thạch, ánh sáng Longlighting, chuyên gia âm thanh Phan Thanh - Phan Hải cùng MC Lê Anh.

Thanh Tú
Ảnh: Hòa Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm