Thủ môn Ma rốc mất tích bí ẩn trước giờ bóng lăn

28/11/2022 00:25 GMT+7 | World Cup 2022

Thủ môn Ma rốc mất tích bí ẩn trước giờ bóng lăn

Thủ thành Yassine Bounou của đội tuyển Ma rốc đã biến mất một cách đột ngột ngay trước trận đấu với Bỉ. Nguyên do vì sao?

Ma rốc thay thủ môn ngay trước khi bóng lăn

Bounou đã có mặt trên sân, khởi động cùng các đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu với Bỉ. Anh thậm chí vẫn xuất hiện trong đội hình 11 cái tên đá chính khi tuyển Ma rốc tiến hành thủ tục hát quốc ca trước trận. Tuy vậy, khi bóng lăn, đứng trong khung gỗ của "Sư tử Atlas" lại là… thủ môn dự bị Munir Mohamedi.

Lý do sau đó đã được BHL Ma rốc tiết lộ ngay khi hiệp một khép lại. Theo đó, ngay trước khi trận đấu bắt đầu, Bounou đã thông báo với HLV trưởng Walid Regragui rằng anh gặp phải một số vấn đề về mắt. Đó cũng chính là lý do mà thủ thành số 2 Munir được trao cơ hội bắt chính trong trận này.

Sau đó, Liên đoàn bóng đá Ma rốc cũng đã thông báo về sự thay đổi lựa chọn đội hình với nội dung ngắn gọn: "Munir El Kajoui thay thế Yassine Bounou trong trận đấu với Bỉ".

Bounou vẫn còn xuất hiện trên sân khi Ma rốc tiến hành thủ tục hát quốc ca

Bounou vẫn còn xuất hiện trên sân khi Ma rốc tiến hành thủ tục hát quốc ca


Lý do bất ngờ của việc thủ môn Ma rốc mất tích

Lý do ít người để ý đến sự biến mất của Bounou có lẽ nằm ở việc trọng tài thứ tư đã không sử dụng bảng thông báo thay người trước trận đấu. Điều này dẫn đến một tình huống dở khóc dở cười trên sóng BBC.

Theo đó, không một BLV nào của kênh này nhận ra sự thay đổi trong khung gỗ ĐT Ma rốc và vẫn đinh ninh rằng Bounou có mặt trên sân. BLV Guy Mowbray sau đó đã phải đưa ra lời xin lỗi tới khán giả khi hiệp một khép lại.

Ma rốc sau đó đã chứng minh việc mất thủ thành số một không ảnh hưởng nhiều đến phong độ của họ. Munir đã thi đấu xuất sắc và giữ sạch lưới cho Ma rốc dù không có nhiều thời gian chuẩn bị trước trận đấu. Chung cuộc, "Sư tử Atlas" xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước Bỉ và nắm trong tay quyền tự quyết ở lượt đấu cuối.

Ma rốc có chiến thắng đầu tay tại World Cup 2022 trước Bỉ

Ma rốc có chiến thắng đầu tay tại World Cup 2022 khi đánh bại ĐT Bỉ

Tiến Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm