Thu Minh, Hà Kiều Anh làm giám khảo chung kết Mister Việt Nam 2019

13/09/2019 13:29 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thu Minh, Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Đàm Lưu Ly và Á hậu Trương Thị May… sẽ cùng hội ngộ vai trò giám khảo chung kết Mister Việt Nam 2019 vào tối 14/9 tại Vũng Tàu. 

Mister Việt Nam 2019 chấp nhận người chuyển giới

Mister Việt Nam 2019 chấp nhận người chuyển giới

Mister Việt Nam 2019 là cuộc thi duy nhất ở cấp quốc gia dành cho nam giới, mùa này chấp nhận thi sinh là người chuyển giới sang nam.

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019, chia sẻ về lý do mời tới 5 “mỹ nhân” chấm chọn cuộc thi dành cho đàn ông:

“Chúng tôi cho rằng phụ nữ ngắm đàn ông sẽ là chuẩn xác và tinh tường nhất. Những nữ giám khảo của chung kết Mister Việt Nam 2019 đều là những nữ nghệ sĩ danh tiếng, và rất nhiều kinh nghiệm trong vai trò giám khảo, vì vậy chúng tôi tự tin vào đánh giá của họ”. 

Chú thích ảnh
5 “mỹ nhân” chấm chọn cuộc thi dành cho đàn ông

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Thu Minh chính thức ngồi “ghế nóng” của Mister Việt Nam 2019. “Tất nhiên, Thu Minh sẽ giữ bình tĩnh để 'cầm cân nảy mực' cho thật chính xác, nhằm tìm ra những đại diện xuất sắc nhất của cuộc thi” - Thu Minh chia sẻ. Ngoài vai trò làm giám  khảo, ca sĩ Thu Minh cũng sẽ tham gia biểu diễn tại đêm chung kết.

Chú thích ảnh
Lần đầu tiên ca sĩ Thu Minh chính thức ngồi “ghế nóng” của Mister Việt Nam 2019

Còn Hoa hậu Hà Kiều Anh cũng là lần đầu tiên ngồi ghế giám khảo Mister 2019. Chia có cảm nhận về dàn thí sinh năm nay: “Gặp gỡ các bạn thí sinh Mister Việt Nam 2019, tôi rất xúc động khi thấy các bạn trẻ bây giờ thật tuyệt vời, các bạn năng động, tự tin, và tràn đầy năng lượng sống”. 

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hội đồng giám khảo Đêm chung kết còn có NTL Cory Dũng Trần, bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên và hai giám khảo danh dự là chủ tịch Manhunt International - ông Rosko Dickinson, Chủ tịch Mr International - Alan Sim. 

Chú thích ảnh
Các thí sinh đang tích cực tập luyện cho đêm chung kết

Hiện tại, các thí sinh đã tập trung tại đây và tích cực tập luyện cho đêm chung kết. Các huấn luyện viên của cuộc thi gồm những tên tuổi như Super Model International - Khả Trang, Manhunt - Mai Tuấn Anh, nhiếp ảnh gia - Tô Thanh Nghiệp, Quán quân The Voice - Ali Hoàng Dương… tham gia huấn luyện kỹ năng về mọi mặt cho các thí sinh. 

Chú thích ảnh

Tại đêm chung kết Mister Việt Nam 2019, các thí sinh sẽ thi 4 phần (trang phục biển với bộ sưu tập “Thiên thần” của NTK Ken Nguyễn, Trang phục thể thao của NTK Sơn SeaHorse, trang phục Áo dài với bộ sưu tập “Đêm Phố Thị” của NTK Lê Lên, Trang phục Vest với bộ sưu tập mới nhất của Dezi) để chọn ra Top 10. Thí sinh thứ 11 vào vòng cuối là thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua các trang mạng xã hội của cuộc thi.  

Chú thích ảnh

Top 5 Đêm chung kết sẽ tham gia thi diễn thuyết ngắn, trình bày một dự án cộng đồng mà họ đã làm hoặc đang chuẩn bị thực hiện. Tiêu chí của Mister Việt Nam 2019 là chọn ra những “nam vương” có hình thể đẹp, năng động và lan tỏa những giá trị sống đẹp tới cộng đồng.

Chú thích ảnh

BTC cho biết sẽ trao 8 danh hiệu: Quán Quân, Á quân 1, Á quân 2, Mister Fitness, Mister Sport, Mister People's choice, Mister Bravery, Mister Gentleman.

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm