VIDEO: Siêu mẫu Trần Minh Trung xin lỗi vì chỉ vào top 5 Mister International 2018

Thứ Ba, 01/05/2018 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm chung kết cuộc thi Mister International 2018 tại Myanmar đã diễn ra vào tối 30/4. Đại diện Việt Nam là siêu mẫu Trần Minh Trung dừng lại ở top 5 và anh đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.
Đại diện đến từ Hàn Quốc, Seung Hwan Lee, đăng quang ngôi vị Nam vương Mister International 2018. Các đại diện đến từ Colombia, Nam Phi giành ngôi vị Á vương. Mister International là một trong 3 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất thế giới.
Trước đó, siêu mẫu Trần Minh Trung cũng chia sẻ anh nhận định về các "đối thủ" khi cho biết các thí sinh năm nay đều có những chuẩn bị kỹ lưỡng để chinh phục ngôi vị Nam vương.
Chú thích ảnh
Minh Trung trên sân khấu chung kết Nam vương thế giới
Trong phần ứng xử, khi được biết Minh Trung là ca sĩ, Ban giám khảo đã đề nghị Minh Trung hát một ca khúc, và Minh Trung đã hát ca khúc “Hello Việt Nam” tại sân khấu cuộc thi.
Chú thích ảnh
Ngay sau cuộc thi, từ Myanmar, Trần Minh Trung đã có những chia sẻ về phần trình diễn, những tiếc nuối và kết quả top 5 của anh: “Tối nay là một đêm rất nhiều cảm xúc đối với Minh Trung. Mặc dù đã cố gắng thể hiện hết sức mình nhưng Minh Trung vẫn cảm thấy buồn vì không thể có kết quả tốt hơn.
Chú thích ảnh
Một điều đáng tiếc nữa là đêm nay Trung đã không thể trình diễn trọn vẹn bộ trang phục dân tộc của NTK Lê Thanh Hòa vì một vài lý do, đặc biệt là do trang phục quá to làm khó khăn khi di chuyển nên ban tổ chức đã không cho Trung sử dụng phần cánh của bộ trang phục để trình diễn...".
Chú thích ảnh
Siêu mẫu Minh Trung đã không thể mang "đôi cánh" của bộ trang phục lên sân khấu

Theo chia sẻ, Minh Trung cũng tiếp tục gặp phải sự cố không có phiên dịch nên đã cố gắng để trả lời ứng xử bằng tiếng Anh trọn vẹn nhất. 
Chú thích ảnh
Trong khi đó thì siêu mẫu Ngọc Tình, đại diện đơn vị đưa Minh Trung tham dự cuộc thi, cho biết anh hài lòng với kết của của Minh Trung tại cuộc thi.
Cận cảnh trang phục dát vàng 40kg thi Nam vương của siêu mẫu Minh Trung

Cận cảnh trang phục dát vàng 40kg thi Nam vương của siêu mẫu Minh Trung

Siêu mẫu Minh Trung vừa tung hình ảnh trang phục dân tộc mang dự thi Nam vương Quốc tế 2018 (Mister International) của NTK Lê Thanh Hoà với ý tưởng khởi nguồn từ truyền thuyết “Con Rồng cháu Tiên” của dân tộc Việt Nam.
Thảo Nhi. Ảnh: Huy Trần
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight