Thư Kỳ nói chuyện mang bầu: 'Tôi không thể tiết lộ chuyện này trong 3 tháng đầu'

29/11/2016 14:42 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao Đài Loan Thư Kỳ đã bay tới Hong Kong và tham dự sự kiện đầu tiên kể từ khi cô kết hôn với nhà làm phim Phùng Đức Luân hồi tháng 9.

Kể từ khi Thư Kỳ (40 tuổi) kết hôn đã rộ nhiều tin đồn nói rằng cô đã có bầu. Khi xuất hiện, trông Thư Kỳ không thoải mái và cô ám chỉ sẽ nhanh chóng có con.

Thư Kỳ thừa nhận cô muốn nghỉ việc trong năm 2017 và làm mẹ.


Ngôi sao Đài Loan Thư Kỳ lần đầu xuất hiện tại một sự kiện sau khi kết hôn với nhà làm phim Phùng Đức Luân

Trước đó, tại lễ trao giải Kim Mã, nữ diễn viên Đài Loan Đào Tinh Oánh đã nhẹ nhàng đặt tay mình lên bụng Thư Kỳ. Hành động đó khiến mọi người càng đồn đoán về chuyện bầu bí của ngôi sao phim Nhiếp ẩn nương.

Khi được hỏi có cảm thấy giận hành động của bạn gái, Thư Kỳ cười và đáp: “Tất nhiên là không, cô ấy chỉ đùa thôi mà”.

Sau đó, Thư Kỳ nói thêm: “Tôi biết mọi người đang rất lo lắng cho tôi và muốn tôi nhanh chóng có con. Tuy nhiên, tôi muốn để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Ai cũng hỏi có phải tôi có bầu không, song tôi biết người ta vốn kiêng tiết lộ chuyện này trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ. Nói dối thực ra thật tồi tệ và chẳng hay ho gì, song tất cả những ai đang tò mò về chuyện đó làm ơn đừng hỏi tôi nữa. Xin cảm ơn”.

Thư Kỳ thừa nhận cô hy vọng sẽ tạo dựng gia đình sớm. Khi được hỏi về những kế hoạch cho năm 2017, Thư Kỳ đáp: “Tôi luôn muốn nghỉ việc song giờ tôi chưa có quyết định chắc chắn nào cả”.

Khi được hỏi cô sẽ làm gì nếu không đóng phim nữa, Thư Kỳ cười và đáp: “Tôi sẽ có con”.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm