Thu 120 triệu đồng từ triển lãm ảnh 3D của nhiếp ảnh Thái Ngọc Sơn, Lữ Đắc Long

23/12/2019 15:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - MC Thanh Bạch, diễn viên hài Hồng Tơ, Bảo Chung, Phú Quý đến dự buổi triển lãm ảnh 3D của 2 nhiếp ảnh gia Thái Ngọc Sơn, Lữ Đắc Long. Số tiền thu được 120 triệu đồng sẽ giúp đỡ các nghệ sĩ lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn.

VIDEO: Sự nghiệp thành công đối lập với hôn nhân trắc trở đầy drama của MC Thanh Bạch

VIDEO: Sự nghiệp thành công đối lập với hôn nhân trắc trở đầy drama của MC Thanh Bạch

Những ngày gần đây,cái tên Thanh Bạch lại bắt đầu nóng trở lại bởi lùm xùm trong hôn nhân với vợ cũ - nghệ sĩ Xuân Hương. Mặc dù không có được hôn nhân viên mãn nhưng MC Thanh Bạch lại có một sự nghiệp vô cùng thành công và đáng nể

Chú thích ảnh
Cuộc triển lãm ảnh 3D "Nghĩa tình nghệ sĩ" của 2 nhiếp ảnh gia Thái Ngọc Sơn, Lữ Đắc Long diễn ra tại TP. HCM vào 22/12. Thái Ngọc Sơn là nghệ sĩ đa năng, ngoài nhiếp ảnh ông còn sáng tác nhạc và là thầy của danh ca Giao Linh, Chí Tâm, Phượng Vũ...
Chú thích ảnh
Diễn viên hài Phú Quý và ca sĩ Trang Anh Thơ đến ủng hộ 2 nhiếp ảnh. Lữ Đắc Long (thứ 2 từ phải sang) là nhà báo kiêm nhiếp ảnh gia. Năm 2006, anh từng có triển lãm "Nghệ sĩ phim trường".
Chú thích ảnh
NTK Võ Việt Chung, danh hài Bảo Chung (áo vàng), Hồng Tơ (áo trắng) là những nghệ sĩ thân thiết với 2 nhiếp ảnh gia.
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ hài Bảo Chung và Hồng Tơ thích thú với ảnh 3D mới mẻ. Cả 2 đều có ảnh tại cuộc triển lãm nên nhiệt tình ủng hộ 2 nhiếp ảnh gia.
Chú thích ảnh
MC Thanh Bạch hào hứng khoe ảnh của mình tại triển lãm. Nghệ sĩ đa năng dành lời khen cho nhiếp ảnh gia Lữ Đắc Long khi vì lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng của giới nghệ sĩ phía Nam.
Chú thích ảnh
"Những tác phẩm của Thái Ngọc Sơn, của Lữ Đắc Long được trưng bày ngày hôm nay rồi sẽ trở thành một điều gì đó ấm áp cho những ai ngoài kia còn gặp khó khăn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn trong cái tết năm nay”, MC Thanh Bạch phát biểu.
Chú thích ảnh
Họa sĩ Đỗ Duy Ngọc chia sẻ: “Thật quá đúng khi dành 4 từ này cho anh Thái Ngọc Sơn: bền bĩ, dẻo dai, sáng tạo và đam mê. Thái Ngọc Sơn là nghệ sĩ nghèo nhưng cái tâm giàu có khi ảnh bán được đều dành cho những người khó khăn. Lữ Đắc Long từ một tay ngang bước vào nghề báo rồi nghề ảnh, đó là cả quá trình rất gian khổ, cực nhọc. Và càng phục hơn khi Long rất thương người, thương đời”. 
Chú thích ảnh
MC Kiều Hải Chuyên dẫn dắt cuộc triển lãm. Sau ngày khai mạc, BTC thu được 120 triệu đồng từ tiền bán ảnh. Cuộc triển lãm kéo dài một tuần nên toàn bộ số tiền thu được sẽ giúp các nghệ sĩ già có hoàn cảnh khó khăn vào dịp Tết 2020.
Chú thích ảnh
Một số ảnh tại buổi triển lãm, trong đó có ảnh tài tử Lý Hùng trong phim "Vua thời @".
Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Lê Quang trong phim "Đất phương Nam".
Chú thích ảnh
Việt Anh, Thanh Hằng, Hoàng Oanh trong phim "Vùng trời hạnh phúc".

   Kim Chi, Ảnh: Lép

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm