SỐC: MC Thanh Bạch bị Xuân Hương 'mắng nhiếc' tanh bành trên Facebook

Thứ Sáu, 16/12/2016 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 16/12 trên Facebook của Lê Xuân Hương (tức nghệ sĩ Xuân Hương, vợ cũ của MC Thanh Bạch), có đoạn viết “hay là ông muốn tố cáo với chính quyền địa phương rằng tôi là một đứa con bất hiếu, ngược đãi cha mẹ, không chăm sóc nên ông phải rũ lòng từ bi như vậy?”. Ông ở đây là MC Thanh Bạch.
Nguồn cơn của chuyện này đến từ một bài báo có tên Hết giận hờn, Thanh Bạch làm hòa với vợ cũ Xuân Hương, Quyền Linh tái hợp Trịnh Kim Chi. Trong đó có phát biểu của Thanh Bạch rằng: “dù ly dị rồi nhưng đối với má tôi, ông vẫn là một chàng rể quý”.
Trong thư Xuân Hương gởi tác giả bài báo là Lê Ngọc Dương Cầm, có đoạn: “Có lẽ mọi người có mặt trong buổi hôm đó đều nhớ rất rõ rằng khi tôi được cô Diệu Đức mời lên sân khấu, tôi chỉ nói lời cám ơn những người đã tạo ra cuộc gặp mặt đầy cảm động đó mà thôi. Và chuyện tôi đứng bên MC Thanh Bạch là một chuyện hết sức ngẫu nhiên mà cho đến bây giờ khi xem lại tấm hình tôi mới biết là lúc đó tôi đã đứng bên MC Thanh Bạch chứ thú thật là lúc đó tôi cũng không để ý mình đã đứng cạnh người nào. Và tôi nói cũng với tâm trạng rất vui chứ không hề lâm ly gì cả”.

Cặp đôi Xuân Hương - Thanh Bạch từng là một bản sắc khó so bì của hài kịch châm biếm
Còn với Thanh Bạch, Xuân Hương viết: “Chắc ông còn nhớ trong suốt 20 năm làm “chồng” tôi thì ông xuống nhà thăm ba má tôi được mấy lần? Mỗi năm nhà có một lần đám giỗ mà năm khi mười họa gia đình tôi mới hân hạnh được đón tiếp ông ghé qua một chút rồi đi. Vậy thì mắc (...) gì mà sau khi ly dị ông bỗng dưng “có hiếu” với má tôi một cách đáng ngờ? (Điều mà trước kia tôi vẫn hằng mơ ước nhưng không được). Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à?”
“Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa! Tôi xin ông đó!”
“Việc ông gieo cho thiên hạ hiểu rằng tôi ghen tuông khi ông có người vợ hàng chục lần cưới để làm gì? Ông đã từng chửi thẳng vô mặt tôi là ÔNG CƯỚI TÔI CHỈ ĐỂ LÀM BỨC BÌNH PHONG MÀ THÔI nên tôi thừa hiểu rằng, chuyện ông cưới ai cũng chỉ nhằm mục đích làm bức bình phong không hơn không kém”.
“Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, đừng dồn con chó vào bước đường cùng, sẽ có ngày nó quay lại cắn thôi”.
Tuyết Tuyết
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*