Thông tin việc phim 'Đào, phở và piano' sắp ra rạp CGV

27/02/2024 11:03 GMT+7 | Giải trí

Thông tin phim Đào, phở và piano sẽ mở rộng phạm vi chiếu tại các cụm rạp CGV đang lan truyền trên một số diễn đàn mạng, thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

Đào, phở và piano vẫn đang duy trì sức hút tại phòng vé. Vì độ "nóng" của phim, nhiều suất chiếu đã hết vé từ sớm dù Trung tâm Chiếu phim Quốc gia đã tăng thêm lịch chiếu và phim cũng được phát rộng rãi hơn tại hai cụm rạp Beta Cinemas và Cinestar.

Mới đây, các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện thông tin rằng dự án phim do Nhà nước đặt hàng này sẽ được chiếu tại các cụm rạp của CGV.

Thực hư phim 'Đào, phở và piano' sắp ra rạp CGV - Ảnh 1.

Poster bộ phim "Đào, phở và piano"

Chia sẻ về thông tin đang lan truyền, đại diện truyền thông CGV tại TP.HCM cho biết, hiện tại, CGV chưa có kế hoạch hay thông báo nào liên quan đến việc phát hành phim Đào, phở và piano. Phía rạp Galaxy cũng xác nhận tin đồn cụm rạp này có kế hoạch chiếu Đào, phở và piano là thông tin không chính xác, theo VTC News.

Thực hư phim 'Đào, phở và piano' sắp ra rạp CGV - Ảnh 2.

Đào, phở và piano là dự án phim lịch sử được Nhà nước đặt hàng và được đầu tư kinh phí 20 tỷ đồng để sản xuất. Phim do đạo diễn Phi Tiến Sơn cầm trịch có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi cùng với các gương mặt trẻ như Doãn Quốc Đam, Cao Thùy Linh, NSND Trung Hiếu, NSƯT Trần Lực, Anh Tuấn, Thiện Hùng, ca sĩ Tuấn Hưng…

Phim kể về câu chuyện tình yêu của cặp uyên ương ở Hà Nội trong bối cảnh cuộc chiến đấu 60 ngày đêm (19/12/1946 - 17/2/1947) bảo vệ Thủ đô. Đôi bạn trẻ bên nhau vào thời điểm đối mặt với sự khốc liệt của chiến tranh, số phận dân tộc ngàn cân treo sợi tóc, giây phút ranh giới giữa sự sống và cái chết vô cùng mỏng manh... 

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm