'Thiên vương' Hong Kong Trương Học Hữu tiết lộ 'đã làm hư con gái'

15/03/2016 11:31 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - “Thiên vương” Hong Kong (Trung Quốc) Trương Học Hữu và cựu nữ diễn viên La Mỹ Vi kết hôn đã được 20 năm. Song họ  luôn giữ kín cuộc sống riêng tư của mình và bảo vệ chặt chẽ 2 cô con gái là Trương Dao Hoa (15 tuổi) và Trương Dao Huyên (11 tuổi). Do vậy, ảnh của các cô “công chúa” nhà Trương Học Hữu hiếm khi xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Mặc dù người hâm mộ không được biết nhiều về 2 cô “công chúa” của Trương Học Hữu, song cũng có lần anh chia sẻ chút ít về cuộc sống gia đình của mình với fan.

Trong một cuộc phỏng vấn, Trương Học Hữu từng nói anh đã “cố vấn” cho con gái về chuyện hẹn hò và sex. Hay trong cuộc phỏng vấn khác, Trương Học Hữu tuyên bố anh đã làm hư con và thừa nhận: “Chúng thậm chí không biết bật máy giặt. Chúng vứt quần áo khắp nơi và tôi đành phải thu dọn. Tất cả là lỗi của tôi. Tôi là một người cha dở”.


Vợ chồng Trương Học Hữu - La Mỹ Vi

Trương Học Hữu là một trong “Tứ đại thiên vương” của làng giải trí Hong Kong, cùng với Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành và Lê Minh. Thành công trong sự nghiệp âm nhạc và điện ảnh đã khiến Trương Học Hữu được coi là một trong những hình tượng của Hong Kong. Năm 1997, Trương Học Hữu đã được Tạp chí TIME bầu là một trong 25 nhân vật có ảnh hưởng nhất ở Hong Kong mới. Năm 1999, anh đã được bầu chọn là một trong 10 nhân vật trẻ xuất sắc của thế giới theo bầu chọn của Junior Chamber International, một liên đoàn nghề nghiệp trẻ thế giới.

Cách đây 2 năm, Trương Học Hữu đã cho con gái lớn, Trương Dao Hoa, du học ở Anh với hy vọng con sẽ học được cách làm thế nào để trở thành người độc lập hơn. Tuy nhiên, Trương Dao Hoa lại không thể thích nghi được với cuộc sống ở xứ sở sương mù và đã yêu cầu cha đưa mình về nhà. Hiện Trương Dao Hoa đang học trường Quốc tế Harrow ở Hong Kong.


Hình ảnh Trương Dao Hoa mà giới săn ảnh mới chụp được khi cô bé đi ăn tối cùng các bạn người nước ngoài

Tuy nhiên, trở về Hong Kong, Trương Dao Hoa cũng không tránh được những rủi ro đang “rình rập” khi cô bé đang ở tuổi vị thành niên, khó có thể tránh được sự “săn lùng” của giới săn ảnh Hong Kong và đã vài lần cô bé bị lọt vào ống kính của các paparazzi.

Cách đây vài tháng, Trương Dao Hoa đã bị chụp ảnh ăn tối cùng vài người bạn tại nhà hàng Classified The Cheese Room ở Đường Hollywood. Tay săn ảnh “bám” theo Trương Dao Hoa cho biết, cô bé nói tiếng Anh trôi chảy với những người bạn châu Âu của mình.

Họ ăn tối trong khoảng 1 tiếng rưỡi và sau đó chia nhau thanh toán thực đơn. Theo tay săn ảnh, Trương Dao Hoa có nét giống mẹ và trông như “công chúa” khi cô sánh bước cùng 2 người bạn nước ngoài cao to tới Soho sau bữa tối.

Tuấn Vĩ
Theo JZ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm