Thiên thần bi-a Hàn Quốc đấu nữ cao thủ Việt Nam, người hâm mộ xuýt xoa với nhan sắc cực phẩm

30/09/2023 18:34 GMT+7 | Thế giới Sao

Lee Woo Jin, VĐV pool 9 bi nổi tiếng của Hàn Quốc đã tới Việt Nam tham dự giải Hollywood Siêu Cúp Việt - Hàn. Đây cũng là cơ hội để người hâm mộ Việt Nam được chiêm ngưỡng nhan sắc của 'thần tiên tỷ tỷ' môn bi-a xứ Hàn.

Thần tiên tỷ tỷ bi-a Hàn Quốc đấu nữ cao thủ Việt Nam

Ở tuổi 24, Lee Woo Jin được đánh giá là một trong những nữ cơ thủ pool 9 bi hàng đầu tại Hàn Quốc. Hồi tháng 2 vừa qua, "thần tiên tỷ tỷ" trong làng bi-a Hàn Quốc đã tới Việt Nam tham dự giải Hollywood Siêu Cúp Việt - Hàn. Đây là giải đấu nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, qua đó tạo cơ hội cho các cơ thủ 2 nước giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Mỗi đội tham dự trận “Siêu cúp Việt - Hàn” gồm 7 cơ thủ nam, nữ và sẽ thi đấu 2 nội dung carom 3 băng và pool 9 bi. Đội thắng sẽ được thưởng 25 triệu won (gần 500 triệu đồng), đội thua được 13 triệu won (gần 260 triệu đồng).

Theo danh sách công bố, đội tuyển Việt Nam gồm 3 cơ thủ nam carom 3 băng hàng đầu: Trần Quyết Chiến, Nguyễn Đức Anh Chiến, Nguyễn Trần Thanh Tự và cơ thủ nữ Nguyễn Hoàng Yến Nhi; còn ở nội dung pool 9 bi là: Nguyễn Bích Trâm, Bùi Xuân Vàng (nữ) và Nguyễn Anh Tuấn (nam).

Thiên thần bi-a Hàn Quốc đấu nữ cao thủ Việt Nam, người hâm mộ xuýt xoa với nhan sắc cực phẩm - Ảnh 3.

Lee Woo Jin sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Trong khi đó phía Hàn Quốc cũng mang đến 3 cơ thủ nam 3 băng hàng đầu như: Heo Jung Han, Kim Jun Tae, Cha Myung Jong và hai cơ thủ nữ Han Ji Eun và Jang Ga Yeon. Nội dung Pool 9 bi, Hàn Quốc mang sang 2 cơ thủ xinh đẹp Seo Ah, Lee Woo Jin và cơ thủ nam Kwon Ho Jun.

Thiên thần bi-a Hàn Quốc đấu nữ cao thủ Việt Nam, người hâm mộ xuýt xoa với nhan sắc cực phẩm - Ảnh 4.

Nữ cơ thủ Hàn Quốc chinh chiến nhiều cao thủ Việt Nam hồi tháng 2

Nổi bật nhất ở nội dung của nữ chính là Lee Woo Jin. Nhan sắc trong trẻo và nụ cười tỏa nắng giúp Lee Woo Jin luôn là điểm nhấn trong mọi trận đấu. Lee Woo Jin sinh năm 1999 và là VĐV pool 9 bi hàng đầu Hàn Quốc hiện tại. Giải đấu quốc tế đầu tiên mà Lee Woo Jin tham dự là vào năm 2017, khi đó mới tròn 18 tuổi.

Thiên thần bi-a Hàn Quốc đấu nữ cao thủ Việt Nam, người hâm mộ xuýt xoa với nhan sắc cực phẩm - Ảnh 5.

Lee Woo Jin khiến người hâm mộ bị... mất tập trung

Ở giải vô địch thế giới 9 bi 2023, cô nàng giành hạng 9 chung cuộc. Khác với vẻ nghiêm túc khi thi đấu, Woo Jin ngoài đời luôn rạng rỡ, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Phong cách ăn mặc của Woo Jin cũng trẻ trung và năng động, tạo nên ấn tượng tích cực với người hâm mộ.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Lee Woo Jin

Thiên thần bi-a Hàn Quốc đấu nữ cao thủ Việt Nam, người hâm mộ xuýt xoa với nhan sắc cực phẩm - Ảnh 6.

Thiên thần bi-a Hàn Quốc đấu nữ cao thủ Việt Nam, người hâm mộ xuýt xoa với nhan sắc cực phẩm - Ảnh 7.

Thiên thần bi-a Hàn Quốc đấu nữ cao thủ Việt Nam, người hâm mộ xuýt xoa với nhan sắc cực phẩm - Ảnh 8.

Thiên thần bi-a Hàn Quốc đấu nữ cao thủ Việt Nam, người hâm mộ xuýt xoa với nhan sắc cực phẩm - Ảnh 9.

Thiên thần bi-a Hàn Quốc đấu nữ cao thủ Việt Nam, người hâm mộ xuýt xoa với nhan sắc cực phẩm - Ảnh 10.


VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm