Thiên An sống có ổn khi Jack ngừng chu cấp nuôi con?

06/12/2022 12:04 GMT+7 | Giải trí

Sau khi Thiên An "tố" Jack (J97) ngừng chu cấp nuôi con hơn nửa năm, nhiều người tò mò về cuộc sống của 2 mẹ con cô.

Một lần nữa ồn ào tình cảm giữa "hot girl" Thiên An và nam ca sĩ Jack (J97) lại được "đào lại". Nguyên nhân bắt nguồn từ việc người đẹp quê Bình Dương "đăng đàn" khẳng định không có chuyện cô "bắt cá nhiều tay" trong thời gian còn hẹn hò với Jack. 

Thiên An sống có ổn khi Jack (J97) ngừng chu cấp nuôi con? - Ảnh 1.

Jack và Thiên An nổi tiếng nhờ sức hút từ loạt MV đóng chung

Đáng chú ý nhất, cô cho biết Jack và gia đình anh ngừng chu cấp cho con gái từ tháng 3 năm nay: "Phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3. Thông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu đồng, bạn ấy chu cấp 10-15 triệu đồng là hoàn toàn không có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình bạn ấy đã không còn liên quan bất cứ điều gì nữa".

Thiên An sống có ổn khi Jack (J97) ngừng chu cấp nuôi con? - Ảnh 2.

Thiên An và con gái - bé Sol

May mắn là dường như cuộc sống của Thiên An và con gái cũng không vì thiếu đi khoản chu cấp từ Jack mà trở nên khó khăn hơn. 

Được biết sau khi chia tay Jack và làm mẹ đơn thân, Thiên An làm nhiều nghề khác nhau để kiếm tiền trang trải cuộc sống như mẫu ảnh, bán hàng online và gần đây nhất còn lấn sân diễn xuất trong phim điện ảnh Mưu kế thượng lưu.

Thiên An sống có ổn khi Jack (J97) ngừng chu cấp nuôi con? - Ảnh 3.

Thiên An trong "Mưu kế thượng lưu"

Người đẹp sinh năm 1998 tiết lộ đã bắt đầu đi làm trở lại sau sinh khoảng 2 tháng. Chính bản thân cô nhiều lúc cũng không hiểu sao bản thân có thể vượt qua được quãng thời gian khó khăn và tăm tối đó.

Cuối năm ngoái, cô chia sẻ thêm rằng cuộc sống của 2 mẹ con đã ổn hơn so với ngày trước: "Thiên An thấy bản thân hiện tại đang rất thoải mái. Bởi lẽ từ trước đến giờ tôi cũng có một mình, nên bây giờ một mình vẫn cảm thấy ổn. Tôi sẽ đảm nhận tốt vai trò vừa làm ba vừa làm mẹ của Sol. Chắc chắn Thiên An sẽ nuôi dạy bé Sol tốt nhất có thể".

Thiên An sống có ổn khi Jack (J97) ngừng chu cấp nuôi con? - Ảnh 5.

Nhờ sắc vóc xinh đẹp, Thiên An có phần thuận lợi khi trở lại với sự nghiệp

Gần đây nhất, trong chương trình Lời tự sự, Thiên An tâm sự đến thời điểm hiện tại, thu nhập của cô đã tạm ổn để có thể lo cho bản thân và con.

“Lúc nào tôi cũng đặt suy nghĩ bản thân phải mạnh mẽ, làm chỗ dựa cho gia đình. Tôi luôn nhắc mình phải cố gắng chứ không được yếu đuối. Vì như vậy thì gia đình mình thế nào, con cái mình ra sao" - Thiên An nói.

Thiên An sống có ổn khi Jack (J97) ngừng chu cấp nuôi con? - Ảnh 6.

Nhan sắc của nữ diễn viên cũng ngày càng "thăng hạng". Cô chuộng phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn gợi cảm. Mẹ một con nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng vì đường nét thanh tú, body thanh mảnh dù đã trải qua một lần sinh nở.

Nữ diễn viên cũng thoải mái chia sẻ những hình ảnh đời thường của hai mẹ con lên mạng xã hội. Gần đây nhất, cô còn cùng con gái gây chú ý khi tham gia chương trình Thử thách lớn khôn mùa 2 cùng gia đình Phí Ngọc Hưng.

Duy An (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm