Ca khúc tự sáng tác của Jack (J97) cuốn hút cả khán giả U40

06/11/2022 08:00 GMT+7 | Giải trí

Cuối cùng thì - sản phẩm âm nhạc mới nhất của Jack (J97) vừa ra mắt đã nhận được sự chào đón của khán giả. 

MV mới của Jack hứng chỉ trích vì quá bạo lực, nhiều cảnh súng đạn

MV mới của Jack hứng chỉ trích vì quá bạo lực, nhiều cảnh súng đạn

Dù đang chễm trệ ở vị trí top 1 trending trên Youtube Việt, MV Ngôi sao cô đơn của Jack (J97) vẫn vấp phải nhiều phản ứng trái chiều.

Sản phẩm âm nhạc này được Jack chia sẻ là ca khúc mà lâu rồi, anh mới viết một bài hát như thế - một bài hát mà theo cảm nhận của người nghe thì nó đúng như những gì Jack đã trải qua và anh đã chọn tâm sự những điều đó với người hâm mộ và khán giả qua ca khúc do chính mình sáng tác.

Jack J97 ra mắt ca khúc mới, Cuối cùng thì
Jack-J97

Cũng có lẽ vì là ca khúc do chính mình sáng tác nên "lâu lắm rồi mới nghe lại được bài hát mang hơi hướng âm nhạc gắn liền với Jack" hay "Jack đã quay trở lại đúng dòng nhạc sở trường nhưng đã nâng hẳn lên một tầm mới, rất đặc biệt và giàu chất thơ, mỗi câu hát vô cùng ngọt ngào" là những chia sẻ của khán giả với MV Cuối cùng thì.

Phần hình ảnh của MV khá đơn giản, không quá màu mè khi Jack hát trên sân khấu cùng dàn vũ đạo và nhận được sự hưởng hứng của hàng ngàn người hâm mộ phía dưới.

Tuy nhiên, việc cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc do mình sáng tác như vậy, Jack được nhận định là đang chứng minh khả năng của mình: "Có thể làm được mọi thứ một cách độc lập, vừa giỏi sáng tác, vừa hòa âm phối khí, vừa chủ đạo trong khâu biên kịch và đưa ra những ý tưởng tuyệt vời".

Trong những bình luận tích cực dành cho Jack, có cả khán giả ngoài U40 cho biết rất thích nghe nhạc của Jack vì âm nhạc mà Jack thể hiện rất cuốn hút.

Như vậy là so với MV Ngôi sao cô đơn ra mắt cách đây vài tháng dù lọt Top Trending nhưng nhận nhiều chỉ trích vì những cảnh bạo lực, súng đạn thì MV Cuối cùng thì đã rất an toàn về mặt hình ảnh và còn nhận được rất nhiều lời khen về cả nhạc và lời.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm