Thiên An nhờ pháp luật can thiệp vụ bị tung tin 'bắt cá nhiều tay', phía luật sư nói gì?

08/12/2022 14:54 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thiên An thông báo đã nhờ cơ quan có thẩm quyền can thiệp vụ lùm xùm những ngày qua.

Những ngày qua, loạt thông tin đời tư của Thiên An xuất hiện trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz. Một trong số đó phải kể đến việc bạn gái cũ của Jack bị nói "bắt cá nhiều tay", có mối quan hệ hẹn hò với nhiều người đàn ông. Cách đây ít hôm, Thiên An đã lên tiếng phủ nhận và thông báo hình ảnh, thông tin cá nhân đang bị mạo danh. 

Đến trưa 8/12, Thiên An xác nhận đã nhờ luật sư can thiệp để giải quyết sự việc. Nữ diễn viên chia sẻ: "Rất nhiều cá nhân, tổ chức đã cố ý cắt ghép, vu oan cho mình. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, sức khỏe và tâm lý của mình. Để bảo vệ danh dự, mình xin được cầu cứu đến các cơ quan chức năng. 

Mình không làm gì sai, mình bị vu khống, bịa đặt và cắt ghép để câu kéo drama theo chiều hướng tiêu cực. Hiện tại, mình đã ủy quyền cho luật sư để tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết. Mình nhất định bảo vệ bản thân trong vụ việc sai trái lần này. Tất cả những hành vi vu khống, chà đạp, mạt sát mình những ngày qua đều đã được lưu lại thông tin". 

Thiên An nhờ pháp luật can thiệp vụ bị tung tin 'bắt cá nhiều tay', phía luật sư nói gì?  - Ảnh 2.

Thiên An đã cung cấp thông tin, làm việc với luật sư khi liên tục bị tung tin tiêu cực

Nói về các tin đồn hẹn hò bị lan truyền trên mạng xã hội, Thiên An nhấn mạnh: "Những ngày qua, mình liên tục bị tấn công bằng những thông tin cắt ghép 1 cách ác ý, vu khống, bịa đặt. Mình xin khẳng định lại 1 lần nữa, tất cả những thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc mình có mối quan hệ tình cảm với nhiều người đều là sai sự thật. Mình không có quan hệ tình cảm với ông T, ông VQT hay những người nào khác mà đang bị lợi dụng hình ảnh để làm điều sai trái". 

Thiên An nhờ luật sư can thiệp vụ bị tung tin 'bắt cá nhiều tay' - Ảnh 3.

Thiên An cho biết những thông tin cô có quan hệ tình cảm với nhiều người là sai sự thật

Về phía luật sư, ông Trần Minh Cường - đại diện pháp lý của Thiên An cung cấp thêm thông tin với chúng tôi: "Qua trao đổi chính thức với Thiên An, trên cương vị luật sư, tôi nhận định có một số trang cá nhân, Fanpage, tạp chí điện tử đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật, đồng thời có định hướng dư luận làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Thiên An. Những cá nhân, tổ chức này dùng một số ngôn từ không đúng sự thật nhằm hạ nhục uy tín, danh dự của Thiên An. Theo Thiên An chia sẻ, việc làm này đã ảnh hưởng lớn đến công việc. 

Theo quy định của pháp luật, những hành động trên có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Phía luật sư, chúng tôi đang xem xét, bóc tách từng hành vi của các cá nhân, đối tượng, Fanpage và tạp chí điện tử để yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, bồi thường thiệt hại, đồng thời tránh việc làm ảnh hưởng thêm nữa đến cuộc sống Thiên An".

Thiên An nhờ luật sư can thiệp vụ bị tung tin 'bắt cá nhiều tay' - Ảnh 4.

Phía luật sư đang xem xét và giải quyết sự việc theo pháp luật

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm