Thi Người đẹp tài năng tại Hoa hậu Việt Nam 2022

22/11/2022 14:30 GMT+7 | Giải trí

BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 vừa tổ chức thi Sơ khảo Người đẹp Tài năng giúp các người đẹp thể hiện khả năng múa, hát, nhảy, thuyết trình, đánh võ, chơi đàn…

Sơ khảo Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2022 vừa với rất nhiều những tiết mục được đầu tư bài bản. Các thí sinh đã mang đến cho khán giả những màu sắc mới lạ, hấp dẫn với những màn trình diễn đa dạng.

Trong vòng Chung khảo toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam năm nay, Người đẹp tài năng chính là một vòng thi khiến đông đảo fan sắc đẹp trông chờ. Dù không phải là một vòng thi bắt buộc thế nhưng phần thi này nhận được rất nhiều lượt đăng ký tham gia từ các thí sinh. 

Phần thi Người đẹp tài năng - Hoa hậu Việt Nam 2022 có sự góp mặt của dàn ban giám khảo: nhà báo Vũ Tiến - Phó trưởng Ban tổ chức, đạo diễn Hoàng Nhật Nam - Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Ngọc Thảo. 

Sơ khảo Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2022 và những màn trình diễn ấn tượng - Ảnh 2.

Ban giám khảo

Một số thí sinh ghi danh ở tài năng ca hát như: Nguyễn Lê Nhật Quỳnh, Vũ Hiền Phương, Đỗ Trần Ngọc Thảo, Nguyễn Ngọc Tường Vi, Trần Nguyễn Phương Thy, Huỳnh Thị Thanh Thủy...

Bên cạnh đó còn có những tiết mục kết hợp vũ đạo như múa hoặc nhảy hiện đại đến từ các thí sinh Phạm Giáng My, Nguyễn Linh Thu, Đinh Khánh Hòa, Trần Lê Mai Chi, Vũ Phương Thảo, Trịnh Mỹ Anh, Lê Minh Anh, Phan Phương Oanh, Hồ Thị Yến Nhi, Nguyễn Thị Phương Nhung, Nguyễn Hoàng Yến, Hoàng Hương Giang, Trịnh Thùy Linh, Nguyễn Thúy Quỳnh...

Sơ khảo Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2022 và những màn trình diễn ấn tượng - Ảnh 3.

Mở màn phần thi này là tiết mục của thí sinh Nguyễn Thị Hương Giang

Đặc biệt nhất phải kể đến là tiết mục thuyết trình bằng ngôn ngữ ký hiệu của thí sinh Trần Thị Nhi. Đây là một trong những tiết mục độc lạ và đặc biệt, có thể nói là lần đầu xuất hiện tại Hoa hậu Việt Nam. Được biết, cử chỉ ký hiệu khó học và khó để nhớ, nhưng cô nàng đã có phần trình diễn rất tốt.

Sơ khảo Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2022 và những màn trình diễn ấn tượng - Ảnh 4.

Tiết mục của thí sinh Trần Lê Mai Chi

Màn trình diễn Cô đôi thượng ngàn được tái hiện hai lần trên sân khấu Người đẹp Tài năng của Hoa hậu Việt Nam 2022. Với thí sinh Vũ Hiền Phương, cô nàng vừa múa và tự tin thể hiện giọng hát mê hoặc, am hiểu về cách hát chầu văn. Còn với Vũ Phương Thảo, cô nàng tái hiện lại điệu múa hầu đồng vô cùng chỉn chu, cùng với đó là việc "phát lộc" bằng những viên kẹo khiến cho giám khảo và khán giả thích thú.

Sơ khảo Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2022 và những màn trình diễn ấn tượng - Ảnh 6.

Màn trình diễn Cô đôi thượng ngàn của thí sinh Vũ Hiền Phương

Phần "múa bóng" đến từ thí sinh Phạm Thị Hồng Thắm, cô nàng với những điệu múa vô cùng điêu luyện...

Sơ khảo Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2022 và những màn trình diễn ấn tượng - Ảnh 7.

Ở phần thi tài năng, các thí sinh đã đưa ban giám khảo đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui nhộn cho đến sâu lắng. 

Đêm Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tới. 

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm