BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 khẳng định 'cởi mở' hơn về phẫu thuật thẩm mỹ

22/09/2022 17:00 GMT+7 | Giải trí

Sau Thanh Hóa và TP.HCM, Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục đến với Hà Nội tìm kiếm các ứng viên sáng giá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi tìm người kế nhiệm Hoa hậu Việt Nam tại Thanh Hoá

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi tìm người kế nhiệm Hoa hậu Việt Nam tại Thanh Hoá

Tour tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức bắt đầu tại trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa), với sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Phương Nhi.

Hoa hậu Việt Nam đã đến với Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Học viện Báo chí Tuyên truyền và Đại học Ngoại thương nhằm giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 như: Hành trình để tỏa sáng; Tiêu chuẩn của cái đẹp; Sắc và Hương. 

Chú thích ảnh

Đồng hành trong buổi tuyển sinh này là Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và Người đẹp thể thao Phù Bảo Nghi.

Với những kinh nghiệm tích lũy trước đó từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà và Phù Bảo Nghi đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện và đó truyền thêm nhiều động lực cho các bạn trẻ ấp ủ ước mơ đến với cuộc thi sắc đẹp danh tiếng.

Chú thích ảnh

Phù Bảo Nghi đoạt danh hiệu Người đẹp thể thao tại Hoa hậu Việt Nam 2020, cô nàng gây ấn tượng bởi ngoại hình khả ái mà cô nàng còn gây bất ngờ với thành tích học tập xuất sắc.

Được biết, sau khi tốt nghiệp THPT, Phù Bảo Nghi đã trúng tuyển 3 trường uy tín tại Mỹ bao gồm Hult International Business School, University of New Hampshire và University of Massachusetts Boston. Khả năng tiếng Anh của cô nàng cũng rất đáng gờm với TOEFL iBT 107, IELTS 8.0. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19, Bảo Nghi đã lựa chọn theo học tại trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) và được trao tặng học bổng tài năng khi theo học chương trình Cử nhân Anh Quốc tại đây.

Chú thích ảnh

Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 là Nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức và Nhà báo Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Phó trưởng ban tổ chức đã giải đáp rất nhiều câu hỏi thắc mắc từ các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, BTC cũng khẳng định thêm rằng Hoa hậu Việt Nam đi qua 34 năm vẫn luôn là cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín, là nơi các thí sinh trải nghiệm, giao lưu tuyệt vời trên hành trình chinh phục vương miện danh giá.

“Vương miện hoa hậu chỉ có một, tuy nhiên mỗi bạn đến với Hoa hậu Việt Nam đều sẽ có một chiếc vương miện của riêng mình, đó chính là sự trưởng thành, về nhan sắc, sự hoàn thiện trong nếp sống, tấm lòng nhân ái và sự hướng thiện” - ông Vũ Tiến chia sẻ.

Chú thích ảnh

Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng đã chia sẻ những thông tin mới về cuộc thi như: Sẽ không có tiêu chuẩn “cứng” cho việc lựa chọn Tân Hoa hậu, cô gái đăng quang sẽ là người hội tụ đủ các yếu tố của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại, sẵn sàng đại diện Việt Nam cho các dự án thiện nguyện, đấu trường nhan sắc quốc tế; Cô gái may mắn đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 đã được lựa chọn kỹ càng qua rất nhiều vòng thi, được quản lý và định hướng đúng đắn cho hành trang tương lai nên cô gái được mang trên mình chiếc vương miện danh giá sẽ là cô gái đẹp nhất; Về vấn đề thẩm mỹ, BTC cũng nhận định đã cởi mở hơn về tiêu chí như cho phép xăm mày, xăm môi, hoặc làm răng nếu gặp tai nạn hay bệnh lý…

Sau Hà Nội, tour tuyển sinh còn tiếp tục tổ chức tại một số tỉnh, thành trong nước với mục đích giúp các ứng viên tiềm năng có cơ hội đến gần với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm