(Thethaovanhoa.vn) - BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa cùng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, hai Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đến vùng sạt lở huyện Nam Trà My (Quảng Nam) để thăm hỏi, trao tận tay người dân từng thùng quà từ thiện.
Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Người đẹp nhân ái thực hiện chuyến đi từ thiện đầu tiên sau đăng quang.
Do ảnh hưởng sau các đợt thiên tai liên tiếp nên hành trình đến khu vực Nam Trà My của đoàn vô cùng khó khăn, đường bị hư hỏng nhiều.
Tuy nhiên các nàng hậu vẫn lội bùn đến thăm từng gia đình người dânÁ hậu Phương Anh dù đang bận rộn với vai trò MC nhưng vẫn tạm gác lại mọi công việc Hoa hậu Đỗ Thị Hà kể từ sau khi đăng quang đã thực hiện nhiều chuyến từ thiện ý nghĩaNgười đẹp nhân ái Mai Phương mong muốn bản thân có nhiều hơn những hoạt động cộng đồng trong tương lạiĐược biết, tổng số tiền BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 mang theo hỗ trợ tại Nam Trà My là 1 tỷ đồng, được chia đều từng suất tiền nhỏ để gửi bà con.Đoàn từ thiện dùng tiền để xây mới 18 căn nhà của 18 hộ dân có hoàn cảnh sạt lở mất nhà thuộc xã Trà Don, huyện Nam Trà My. Cụ thể mỗi hộ được trao 50 triệu đồng. Ngoài ra BTC HHVN cũng không quên tặng các nhu yếu phẩm thiết thực cho người dân như sữa, nước, mì…Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo và người đẹp Mai Phương trao tặng các vật phẩm đến tận tay người dân.Đến nay, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm cùng chung tay hướng về đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ kéo dài ở miền Trung nói chung và Quảng Nam nói riêng và tiếp nhận được 14 tỷ đồng gồm tiền mặt và hiện vật.
Andre Agassi, huyền thoại quần vợt từng giành 8 danh hiệu vô địch Grand Slam, sẽ chính thức bước vào sân chơi pickleball chuyên nghiệp lần đầu tiên tại Giải vô địch pickleball Mỹ Mở rộng, diễn ra vào tuần tới ở Florida.
Huyền thoại bóng đá David Beckham vừa hé lộ cái nhìn đầu tiên về chương trình bình luận trực tiếp mới của anh dành cho giải đấu UEFA Champions League, hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc hấp dẫn cùng các vị khách nổi tiếng.
Federico Valverde đã giữ Real Madrid ở lại với cuộc đua vô địch La Liga bằng 1 bàn thắng tuyệt đẹp trong thời gian bù giờ, trong 1 trận đấu thiếu ý tưởng trước Athletic Bilbao (1-0). Ở đó, chỉ có Vinicius là người duy nhất không biết mệt mỏi.
Cựu tiền vệ Manchester United và đội tuyển Anh, Jesse Lingard, đã tuyên bố tại tòa án rằng anh sẽ "cắt đứt quan hệ" với ông nội của mình nếu biết về bất kỳ cáo buộc lạm dụng tình dục nào liên quan đến ông.
Ngôi sao người Brazil của Real Madrid, Vinícius Júnior, đang đứng trước nguy cơ bị cấm thi đấu lên đến hai năm sau khi công ty Tiberis Holding do Brasil đệ đơn khiếu nại lên Ủy ban Đạo đức của FIFA.
Cúp Italy thường không được các đội lớn chú ý nhiều, nhưng với Inter và Milan lúc này, trận lượt về bán kết hứa hẹn rất ngột ngạt vì cả hai đang có mục đích riêng.
Trong chiến thắng đậm đà 4-0 trên sân Ipswich, Arsenal đã chứng kiến sự tái hợp của bộ ba bên cánh phải từng làm nên thương hiệu: Ben White, Bukayo Saka và Martin Odegaard. Đây là lần đầu tiên sau 161 ngày, họ cùng ra sân từ đầu trong 1 trận đấu tại Premier League.
Với chiến thắng 2-1 của Manchester City trước Aston Villa rạng sáng 23/4/2025, cuộc đua giành vé dự cúp châu Âu tại Premier League mùa này càng trở nên kịch tính.
Nửa năm sau khi tuyên bố từ giã quần vợt, Rafael Nadal đang rất hào hứng với golf. Tay vợt 22 lần vô địch Grand Slam nói anh mong so tài với Federer và Djokovic trên sân golf.
Trận giao hữu giữa đội tuyển Các Ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All-Stars) và Manchester United vào ngày 28/5 tại SVĐ Bukit Jalil, Kuala Lumpur, Malaysia, đang trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, ngay trước thềm sự kiện, thông tin về việc hai tuyển thủ Malaysia rút lui khỏi đội hình đã khiến HLV Kim Sang Sik rơi vào tình thế khó khăn.
XSMB 23/4: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Tư ngày 23/4/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh (Academy of Motion Picture Arts and Sciences) đã phê duyệt các quy định mới về giải thưởng Oscar, cập nhật quy tắc quảng bá chiến dịch và lịch trình quan trọng cho lễ trao giải lần thứ 98.
Thủ môn của ĐT futsal Việt Nam, Hồ Văn Ý và võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất tham gia tập luyện diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).