Video áo vàng Tour de France 2017 mang nhẫn giúp khán giả cầu hôn gây sốt

Video áo vàng Tour de France 2017 mang nhẫn giúp khán giả cầu hôn gây sốt

Thứ Hai, 24/07/2017 18:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, cua-rơ Chris Froome, áo vàng Tour de France 2017, đã trở thành “ông tơ” khi giúp một cặp đôi se duyên ngay sau khi anh về đích chặng đua thứ 21 của giải đua xe đạp vòng quanh nước Pháp năm nay.
Không có bất ngờ nào xảy ra ở cuộc đua áo vàng trong chặng 21 giải Tour de France năm nay, khi nhà ĐKVD Chris Froome đã không mắc bất cứ sai lầm nào để cán địch ở vị trí thứ 65 với thành tích 2 giờ 25,39 giây. Trong khi đó, hai đối trọng lớn nhất của tay đua 32 tuổi này là Bardet và Uran lần lượt về đích ở vị trí thứ 30 và 72.
Chú thích ảnh
Chris Froome giành áo vàng lần thứ 4 trong sự nghiệp
Bên cạnh việc Froome bảo vệ thành công áo vàng, anh cũng trở thành “ông tơ” khi giúp một nam khán giả mang nhẫn để cầu hôn bạn gái của mình.
Froome đến nói chuyện với nam khán giả, đưa cho anh một chiếc hộp nhỏ và nói: “Tôi đã mang nó bên mình suốt mấy tháng trời rồi. Đó là của cậu”.
Ngay lập tức, nam khán giả nọ đã giả vờ quỳ xuống và nói rằng: “Ồ, nó nặng thật đấy”.
Rồi anh quay sang người bạn gái của mình và cầu hôn cô.
Tất nhiên, cô bạn gái may mắn đã tỏ ra hết sức bất ngờ, và cô đã không nói nên lời.

Video màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi:
 
Dù đây chỉ là màn dàn dựng hết sức lãng mạn của nam khán giả nói trên, nhưng dù sao, đó sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với Froome, khiến ngày vui của anh càng trở nên đáng nhớ.
T.Tú
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*