Thêm nữ VĐV ở Olympic mùa Đông 2018 'lộ hàng' khi biểu diễn

Thêm nữ VĐV ở Olympic mùa Đông 2018 'lộ hàng' khi biểu diễn

Thứ Ba, 20/02/2018 06:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gabriella Papadakis, nữ VĐV trượt băng nghệ thuật người Hy Lạp, đã vô tình để lộ ngực trong phần thi của mình ở Olympic mùa Đông 2018.
Gabriella Papadakis (22 tuổi), nữ VĐV trượt băng nghệ thuật của đoàn thể thao Pháp đã vô tình gặp sự cố khi biểu diễn cùng người đồng đội, Guillaume Cizeron (23 tuổi) ở phần thi của mình tại Olympic mùa Đông 2018. Do mải mê biểu diễn, Gabriella Papadakis đã không hề hay biết rằng chiếc áo của cô đã bị tuột phần cổ và phần ngực của nữ VĐV này đã bị lộ trước sự chứng kiến của các CĐV và camera ghi hình.
Chú thích ảnh
Phần cổ áo của Gabriella Papadakis bất ngờ bị bung ra khi cô đang biểu diễn
  
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Gabriella Papadakis lộ ngực khi biểu diễn (ảnh đã che)
Sau khi nhận ra sự cố, Gabriella Papadakis đã chỉnh lại trang phục để tiếp tục biểu diễn. Bất chấp sự cố trên, Gabriella Papadakis cùng bạn nhảy của mình, Guillaume Cizeron đã giành được điểm số 81,93 ở bài ngắn nội dung khiêu vũ trên băng. Họ đứng thứ 2 và chỉ đứng sau bộ đôi Scott Moir và Tessa Virtue (Canada), đạt điểm số là 83,67.
Mỹ nam số 1 Olympic mùa Đông: Gây sốt khi làm nên lịch sử, được cổ vũ bằng 'mưa' gấu bông

Mỹ nam số 1 Olympic mùa Đông: Gây sốt khi làm nên lịch sử, được cổ vũ bằng 'mưa' gấu bông

VĐV trượt băng người Nhật Bản, Hanyu Yuzuru, đã gây sốt ở Olympic mùa Đông 2018 vì vẻ điển trai của mình, sau khi anh giành HCV ở nội dung trượt băng nghệ thuật.

Sau khi kết thúc phần thi, Gabriella Papadakis đã tỏ ra không hài lòng về sự cố lộ ngực của mình. “Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất của tôi ở Olympic. Tôi đã tự nhủ bản thân là phải tiếp tục trình diễn. Và đó là những gì chúng tôi cố gắng làm. Chúng tôi phải tự hào về bản thân mình, khi mang đến một màn biểu diễn tuyệt vời dù sự cố xảy ra”, Gabriella Papadakis phát biểu.
Chú thích ảnh
VĐV trượt băng nghệ thuật của Hàn Quốc, Yura Min đã bị tuột áo khi biểu diễn ở Olympic mùa Đông 2018
Thật không may cho Gabriella khi mà phần thi của họ có tính cả điểm dựa trên trang phục và tính thẩm mỹ của bài biểu diễn. Điều đó có nghĩa là họ đã bị mất điểm. “Tôi cảm thấy thất vọng khi bị trừ một vài điểm vì lỗi trang phục. Nhưng chúng tôi đã không tính đến trường hợp gặp vấn đề về trang phục trong lúc tập luyện”, Guillaume Cizeron chia sẻ.
Đây là sự cố về trang phục thứ 2 ở Olympic Pyeongchang. Trước đó, VĐV trượt băng nghệ thuật của Hàn Quốc, Yura Min đã bị tuột áo khi biểu diễn.
Sơn Tùng
Theo Independent
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS