Cặp đôi trượt băng nghệ thuật hóa tư thế ‘nhạy cảm’ ở Olympic mùa Đông 2018

Cặp đôi trượt băng nghệ thuật hóa tư thế ‘nhạy cảm’ ở Olympic mùa Đông 2018

Chủ Nhật, 11/02/2018 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Cặp đôi trượt băng của Canada mới đây đã nghệ thuật hóa một tư thế ‘nhạy cảm’ tại kỳ thế vận hội mùa Đông 2018. Tư thế nhanh chóng nhận được sự chú ý từ khán giả trên toàn thế giới.
Tại kỳ thế vận hội mùa Đông 2018, cặp đôi từng 3 lần giành huy chương Scott Moir và Tessa Virtue (Canada) đã quyết định thay đổi nội dung thi đấu của mình. Mục đích của họ nhằm giảm đi sự căng thẳng và sự khô cứng trong bài thi.
Cuối cùng, bài thi của cặp đôi người Canada đã mang lại sức nóng và sự bất ngờ cho toàn bộ ban giám khảo cùng khán giả toàn thế giới. Cụ thể, Virtue đã có cú lộn người để đáp hai chân lên vai và hai tay thì ôm đầu của Moir. Dĩ nhiên, đầu của Moir ở giữa hai chân của Virtue.
“Khi xem lại đoạn băng ghi chậm, đó không phải một động tác đẹp cho lắm. Tôi muốn thay đổi nó và khiến nó thú vị hơn một chút”, Moir chia sẻ.
“Đó là lời tuyên bố của chúng tôi và nó thực sự rất khác biệt. Động tác đó phần nào đã giúp khởi đầu trở nên ấn tượng nhưng nếu trong suốt cả quá trình giải đấu, tôi hy vọng động tác mới này cần chỉnh sửa một chút nữa”, Virtue cho biết.

Dàn hoạt náo viên của Triều Tiên gây sốt ở Olympic mùa Đông 2018

Dàn hoạt náo viên của Triều Tiên gây sốt ở Olympic mùa Đông 2018

Dàn hoạt náo viên gồm hơn 200 người của Triều Tiên đã gây sốt ở Olympic mùa Đông 2018 với màn cổ vũ của mình. 
Cho dù thế nào, Virtue và Moir đã đưa vào bộ môn trượt băng nghệ thuật một tư thế được đánh giá 18+ vô cùng hợp lý và nhẹ nhàng.
Quý Dậu
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên