Phát sốt với lời chúc mừng Joseph Schooling của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long

Phát sốt với lời chúc mừng Joseph Schooling của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long

Thứ Bảy, 13/08/2016 18:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Không lâu sau chiến tích vượt “người cá” Michael Phelps để giành Huy chương Vàng và phá kỷ lục Olympic nội dung 100m bơi bướm nam, kình ngư Joseph Schooling đã nhận được lời khen, chúc mừng từ Thủ tướng Lý Hiển Long và Tổng thống Tony Tan.
“Với tình cảm chân thành từ tận sâu trái tim, tôi gửi lời chúc mừng đến Schooling, cho chiếc Huy chương Vàng lịch sử và kỷ lục Olympic 50 giây 39 của cậu ấy. Đây là chiếc HCV đầu tiên trong lịch sử Singapore, và cũng là chiếc Huy chương đầu tiên của đoàn thể thao chúng tôi ở Rio 2016. 

Thật không tưởng tượng được khi VĐV của chúng ta đã tập trung đối đầu với những người giỏi nhất và giành chiến thắng. Một lần nữa tôi chúc mừng Joseph. Hôm nay cậu đã làm cả đất nước tự hào. 

Với toàn bộ thành viên đoàn Singapore, tôi xin cám ơn vì những nỗ lực làm việc chăm chỉ và tinh thần không từ bỏ” – Thủ tướng Lý Hiển Long viết trên Facebook cá nhân. 


Lời chúc mừng Schooling của Thủ tướng Lý

Tổng thống Tony Tan cũng phấn khởi với chiến tích lịch sử của Schooling: “Lịch sử được viết nên từ hôm nay. Xin chúc mừng Joseph Schooling đã giành tấm Huy chương Vàng nội dung 100m bướm nam. Nỗ lực tập luyện miệt mài của cậu ấy đã được đền đáp. Người dân Singapore thực sự sung sướng với chiến thắng này. Chúng ta rất tự hào vì Schooling”. 


Chiến thắng của Schooling tạo cảm hứng cho cả đất nước Singapore


Hoài Thuận
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên