Ông Nguyễn Phương Nam tiếp tục chức Chủ tịch Liên đoàn cầu lông TP.HCM

Thứ Sáu, 22/12/2017 19:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Với những đóng góp để phát triển cầu lông TP.HCM, ông Nguyễn Phương Nam đã đắc cử chức vụ cao nhất của Liên đoàn cầu lông TP.HCM trong 5 năm tới.
Trong buổi Đại hội Liên đoàn cầu lông TP.HCM (HCMC BA) khép lại vào tối 21/12, ông Nguyễn Phương Nam đã tiếp tục đắc cử vị trí Chủ tịch liên đoàn cầu lông TP.HCM nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Việc ông Phương Nam được tín nhiệm là bởi ở nhiệm kỳ 4, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Robot đã có nhiều đóng góp cho cầu lông TP.HCM. Ngoài việc tổ chức thành công nhiều giải đấu trong và ngoài nước như Vietnam Open, đồng đội nam – nữ châu Á, Grand Prix…, Liên đoàn còn kêu gọi ít nhiều nhà tài trợ để đóng góp vào sự phát triển chung của phong trào.
Ông Mai Bá Hùng (phải) tặng hoa cho Chủ tịch Nguyễn Phương Nam trong ngày đắc cử Chủ tịch Liên đoàn cầu lông TP.HCM. Ảnh: Bình Minh
Ông Mai Bá Hùng (phải) tặng hoa cho Chủ tịch Nguyễn Phương Nam trong ngày đắc cử Chủ tịch Liên đoàn cầu lông TP.HCM. Ảnh: Bình Minh
Ông Nguyễn Phương Nam phát biểu: “Với việc được tín nhiệm cho chức vụ Chủ tịch Liên đoàn cầu lông TP.HCM nhiệm kỳ 5, tôi sẽ nỗ lực hơn, có nhiều sáng kiến giúp cầu lông TP.HCM tiếp tục hướng tới những đỉnh cao mới trong tương lai”.
  Được đào tạo chuẩn 5 sao, cầu lông TP.HCM mơ Olympic

Được đào tạo chuẩn 5 sao, cầu lông TP.HCM mơ Olympic

Với chuyến tập huấn Thái Lan được đầu tư hết sức bài bản cho những VĐV tiềm năng thế hệ sau Nguyễn Tiến Minh, Liên đoàn cầu lông TP.HCM kỳ vọng sẽ có thêm tài năng kiệt xuất ở môn thể thao này.

TP.HCM chủ trương xã hội hóa thể thao từ lâu và việc một doanh nhân được giữ chức vụ cao nhất Liên đoàn là xu thế. Trong nhiệm kỳ 4, với sự tỏa sáng của Tiến Minh, cầu lông TP.HCM vẫn dẫn đầu phong trào cầu lông cả nước. Với sự đầu tư những VĐV tiềm năng gần đây, trong tương lai gần các VĐV cầu lông TP.HCM hứa hẹn sẽ duy trì vị thế số 1.
Bình Minh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên