Maradona: 'Thủ môn sợ Ronaldo hơn Messi. Mourinho giỏi hơn Guardiola'

Maradona: 'Thủ môn sợ Ronaldo hơn Messi. Mourinho giỏi hơn Guardiola'

Thứ Hai, 11/05/2015 08:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona, nhận định rằng Jose Mourinho là HLV xuất sắc nhất thế giới. Ông cũng cho rằng Pep Guardiola cần thêm thời gian để đạt đến trình độ của Mourinho.
Pep Guardiola đã giành 3 chức vô địch La Liga và 2 danh hiệu Champions League với Barca, trước khi giành 2 chức vô địch Bundesliga với Bayern Munich. Tuy nhiên, thành tích này của ông không thuyết phục được Diego Maradona.

Maradona cho rằng Mourinho giỏi hơn Pep
Trong cuộc trả lời phỏng vấn Sky Sport, Diego Maradona phát biểu: “Mourinho là bạn của tôi. Với tôi, Mourinho là HLV vĩ đại nhất bởi vì ông ấy biết trước những gì bạn sẽ nói. Đó là điều rất nguy hiểm. Nó đã tạo ra bản sắc của Mourinho và biến ông ấy trở thành HLV xuất sắc nhất. Tôi nghĩ Pep Guardiola cần thêm thời gian để đạt đến đẳng cấp của Mourinho”.


Ronaldo và Messi có đẳng cấp ngang nhau
Huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona còn cho rằng Lionel Messi và Cristiano Ronaldo có đẳng cấp ngang nhau. Nhưng ông chỉ ra sự khác biệt của 2 cầu thủ này khi đứng trước khung thành đối phương. “Không phải Messi giỏi hơn Ronaldo hay ngược lại. Tôi nghĩ đẳng cấp của họ là ngang nhau. Ronaldo là một sát thủ đáng sợ trước khung thành. Cậu ấy có thể dứt điểm từ bất cứ vị trí nào ở phần sân đối phương. Các thủ môn sợ cậu ấy, đây là điều mà bạn phải thừa nhận. Họ không sợ Messi ở những khu vực trên bởi vì cậu ấy không có sức mạnh giống như Ronaldo. Ronaldo là một cầu thủ chuyên nghiệp phi thường và cậu ấy có đẳng cấp ngang với Messi”, Maradona phát biểu.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight