Giải quần vợt Triển Chiêu Cúp Song Hà 2019 kết thúc tốt đẹp

Giải quần vợt Triển Chiêu Cúp Song Hà 2019 kết thúc tốt đẹp

Thứ Sáu, 17/05/2019 04:49 GMT+7

Ngày 16/5/2019, tại cụm sân tennis 99A Võ Thị Sáu (Hà Nội) đã diễn ra giải quần vợt  Cúp Song Hà 2019 do diễn đàn VNTennis phối hợp cùng Công ty CPTT Song Hà tổ chức.
Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, rất có uy tín trong làng VĐV quần vợt phong trào Hà Nội nói riêng và quần vợt phong trào Việt Nam nói chung.
Chú thích ảnh
Giải quần vợt  Cúp Song Hà 2019 quy tụ sự tham dự của 40 cặp VĐV, trong đó có rất nhiều cây vợt tên tuổi trong làng quần vợt phong trào Việt Nam như anh Tuấn Song Hà, anh Vũ “chuột con”…
 
Chú thích ảnh
Giải được tổ chức với mục đích góp phần ủng hộ phong trào xã hội hóa môn quần vợt tại Việt Nam nói chung cũng như thành phố Hà Nội nói riêng, cũng như hướng tới mục tiêu duy trì các hoạt động giải đấu cùng diễn đàn VNTennis, tạo ra thêm các sân chơi và cũng là nơi để anh, chị, em chia sẻ niềm đam mê đối với môn tennis.
Chú thích ảnh
Tại giải quần vợt  Cúp Song Hà 2019, các VĐV thi đấu theo luật quần vợt hiện hành của Liên đoàn quần vợt Việt Nam, trong đó tất cả các trận đấu của giải thi đấu 1 set đến 6 và cách 2 “dơ”, nếu tỷ số hòa 5-5 thì đánh tie-break và cặp VĐV nào lên 7 điểm trước và hơn 2 điểm sẽ giành chiến thắng.
Để bảo đảm tiêu chí công bằng về chuyên môn cho các VĐV dự giải, BTC áp dụng cách phân loại trình độ người chơi theo hệ thống của diễn đàn VNTennis, nhằm không xảy ra tình trạng cặp VĐV này có trình độ vượt trội so với cặp VĐV khác.

 
Chú thích ảnh
Sau những màn tranh tài gay cấn và quyết liệt, giải quần vợt  Cúp Song Hà 2019 đã xác định được chủ nhân của các danh hiệu cao nhất. Theo đó, đội vô địch là cặp VĐV Tuấn Song Hà-Tài gỗ, đôi á quân là cặp Phúc Quảng Ninh-Dũng ND và đôi đoạt giải đồng hạng Ba là Bảo bảo-Trường VTS và Trường pháo bình-anh Bình.
Mặc dù là giải phong trào nhưng giải quần vợt Cúp Song Hà năm 2019 được tổ chức rất quy củ, chuyên nghiệp, nhất là ở khâu hậu cần và y tế. Trước khi giải đấu chính thức bắt đầu, BTC còn mời bác sỹ trực chiến tại giải đấu tiến hành phổ biến và nhắc nhở các VĐV chú ý giữ gìn và bảo đảm sức khỏe khi thi đấu trong điều kiện Hà Nội đang ở đợt nắng nóng cao điểm.
VP
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight