Đại sư Nam Anh bất ngờ có mặt ở Việt Nam để giải quyết 'ân oán' với Huỳnh Tuấn Kiệt?

Đại sư Nam Anh và con gái Katleen Phan Võ trong khung hình nhỏ bên cạnh Flores và các đệ tử.

Đại sư Nam Anh bất ngờ có mặt ở Việt Nam để giải quyết 'ân oán' với Huỳnh Tuấn Kiệt?

Thứ Hai, 17/07/2017 19:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sư phụ của Pierre Francois Flores, Đại sư Nam Anh đã bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam chiều nay (17/7). Chưởng môn phái Vịnh Xuân quyền Montreal có thể là “chìa khóa” giải quyết mâu thuẫn Flores - Huỳnh Tuấn Kiệt.
 
Trước đó, đáp lại lời thách đấu của Flores, đại diện phái Nam Huỳnh Đạo khẳng định chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ chỉ chấp nhận gặp Flores nếu họ đáp ứng ba điều kiện. Trong đó, điều kiện quan trọng nhất là sự giới thiệu của phía Canada, cụ thể là chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh - Đại sư Nam Anh.
Võ phái này cũng khẳng định chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt từ chối giao đấu với Flores và sẽ chỉ giao đấu với người cùng cấp là Đại sư Nam Anh.
Huỳnh Tuấn Kiệt từ chối giao thủ với Flores, chỉ đồng ý đấu Đại sư Nam Anh

Huỳnh Tuấn Kiệt từ chối giao thủ với Flores, chỉ đồng ý đấu Đại sư Nam Anh

Cuối cùng, Nam Huỳnh Đạo đã xuất hiện và có thông báo chính thức về sự kiện chuẩn võ sư Pierre Francois Flores thách đấu. Theo đó, chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt từ chối giao đấu với Flores mà sẽ chỉ ra mặt trước sư phụ của ông này là Đại sư Nam Anh.
Lập luận của Nam Huỳnh Đạo đã khiến vụ việc đi vào bế tắc vì Đại sư Nam Anh vốn không ở Việt Nam. Nhiều nguồn tin nói rằng ông đã giải nghệ. Tuy nhiên, Đại sư Nam Anh đã bất ngờ xuất hiện bên cạnh cô con gái Katleen Phan Võ, Flores và nhiều đồ đệ khác bên bàn tiệc vào trưa nay.
Video clip: Cao thủ Vịnh Xuân Flores thắng tiếp võ sư Trần Lê Hoài Linh tại Hà Nội

Video clip: Cao thủ Vịnh Xuân Flores thắng tiếp võ sư Trần Lê Hoài Linh tại Hà Nội

Sau khi đánh bại võ sư Đoàn Bảo Châu, cao thủ Vịnh Xuân Quyền Pierre Francois Flores tiếp tục giành chiến thắng trước võ sư Trần Lê Hoài Linh sau 2 phút 12s tỷ thí.
Trên Facebook cá nhân, cô con gái Katleen của ông cũng chia sẻ dòng trạng thái về việc mới có mặt ở TP. Hồ Chí Minh.
Chú thích ảnh
Cô con gái Katleen Phan Võ chia sẻ trạng thái đang ở Việt Nam.
Rõ ràng, có rất nhiều lý do để tin rằng Đại sư Nam Anh xuất hiện ở TP. Hồ Chí Minh để xử lý “ân oán” giữa đồ đệ với phái Nam Huỳnh Đạo. Cả Nam Huỳnh Đạo và Vịnh Xuân Nam Anh đều là những môn phái lớn.
Với tư cách chưởng môn, Đại sư Nam Anh cũng hoàn toàn có thể gặp gỡ và giao lưu với chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt như yêu cầu từ phía này.
Nhiều khả năng, cuộc gặp mặt giữa đôi bên sẽ diễn ra ngay trong nay mai.
Bạch Dương
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất