Video clip: Cao thủ Vịnh Xuân Flores thắng tiếp võ sư Trần Lê Hoài Linh tại Hà Nội

Thứ Năm, 13/07/2017 19:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi đánh bại võ sư Đoàn Bảo Châu, cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores tiếp tục giành chiến thắng trước võ sư Trần Lê Hoài Linh sau 2 phút 12 giây tỷ thí.
Màn đọ sức giữa cao thủ Vịnh Xuân Quyền, võ sư  Flores và võ sư Trần Lê Hoài Linh chiều nay kết thúc chóng vánh với phần thắng thuộc về võ sư người Canada. Trong thời gian thi đấu, võ sư Trần Lê Hoài Linh ngã một lần.
Chú thích ảnh
Võ sư Trần Lê Hoài Linh giao đấu với cao thủ Vịnh Xuân Quyền Pierre Francois Flore
Chú thích ảnh
Võ sư Trần Lê Hoài Linh bị té ngã
Chú thích ảnh
2 võ sư chụp ảnh sau trận đấu
Võ sư Flore chia sẻ sau trận đấu: "Trong phim, cách di chuyển, động tác đánh của Vịnh Xuân đẹp hơn, nhưng không hiệu quả. Những gì chúng tôi phô diễn hôm nay mới thật sự là Vịnh Xuân thực chiến.

Tôi rất muốn ngồi nói thêm về võ thuật, nhưng tôi phải về. 21h20 tối nay tôi sẽ lên máy bay về lại Canada, nên phải dọn đồ. Thêm nữa, tôi còn phải nói lời tạm biệt với võ sư Đoàn Bảo Châu".
Trước đó, Võ sư Bảo Châu là bại tướng của Pierre trong màn giao đấu tại Hà Nội chiều 12/7. Võ sư Flores, 34 tuổi, quốc tịch Chile, đang sinh sống tại Canada, sở hữu Chu sa đai đệ tứ đẳng, và là cao đồ của đại sư Nam Anh - chưởng môn phái Nam Anh Vịnh Xuân tại Montreal (Canada), còn gọi là Vịnh Xuân Chính Thống phái.
Mạnh Đức (Clip: VTC News)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên