Tưng bừng Hội thao chào mừng 71 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Công viên văn hóa Đầm Sen đoạt cú đúp kéo co

Chủ Nhật, 06/12/2015 14:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong môn thi thứ 3 của Hội thao là kéo co diễn ra sáng 6/12, các VĐV của Công viên văn hóa Đầm Sen đã có niềm vui kép ở 2 hạng mục nam và nữ.
Với truyền thống rất mạnh không chỉ trên địa bàn Quận 11, đội kéo co của Công viên văn hóa Đầm Sen đã gây tiếng vang cả ở cấp độ thành phố. Tại giải đấu dành cho công nhân viên chức toàn TP.HCM trong năm 2015, đội kéo co nam và nữ của Công viên văn hóa Đầm Sen cũng có thành tích tốt nhất.
Có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, vì thế không ngạc nhiên khi đơn vị này tiếp tục thống trị 2 giải thưởng cao nhất trong cuộc thi sáng 6/12. Sau 2 giờ tranh tài sôi nổi của 11 đội nữ và 19 đội nam, môn kéo co đã khép lại. Ở giải nam, xếp sau Công viên văn hóa Đầm Sen là Phòng Giáo dục và Đào Tạo. Ban chỉ huy quân sự phường 12 và Ban chỉ huy quân sự phường 3 đồng hạng 3.

Trao giải cho các đội đạt thứ hạng cao
Còn ở giải nữ, cán bộ công nhân viên của Phòng Giáo dục Đào tạo cũng không thể vượt qua Công viên văn hóa Đầm Sen và chấp nhận hạng Nhì. Đồng hạng 3 là Ban chỉ huy quân sự phường 4 và Ban chỉ huy quân sự phường 7.

Đại diện BTC cho biết: “Hội thao với tổng cộng 12 môn thi và hơn 2000 VĐV thuộc nhiều đoàn, khối trên địa bàn TP.HCM tham gia đã tạo ra sân chơi vui, khỏe, bổ ích, nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu gần xa. Giải thưởng không phải là lý do chính để các VĐV tham gia nhưng trong tổng chi phí tổ chức Hội thao gần 200 triệu đồng thì hơn một nửa trong số đó là tiền thưởng cũng khích lệ anh, chị em tham gia”.
Sáng thứ 6 (11/12), BTC sẽ chính thức tiến hành lễ khai mạc hoành tráng với sự tham gia của hơn 2000 người. Với những hoạt động Hội thao sôi nổi trên địa bàn như những gì đang diễn ra ở Công viên văn hóa Đầm Sen (Quận 11) thời gian qua, tạo ra sân chơi để nhân dân rèn luyện sức khỏe, tôn vinh giá trị của thể thao với cộng đồng.
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7