Tưng bừng Hội thao chào mừng 71 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ Sáu, 04/12/2015 10:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ ngày 1 đến 12/12, trên địa bàn Quận 11 tưng bừng các hoạt động thể thao để chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.
Hội thao năm nay được Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Du lịch Phú Thọ, BCH Quân sự, Hội Cựu Chiến binh, BCH Công an, Quận đoàn, Liên đoàn lao động, Trung tâm thể dục thể thao Quận 11 và Công ty cổ phần Công viên nước Đầm Sen cùng phối hợp tổ chức.
Đây là sự kiện truyền thống của Quận 11 đã có tuổi đời lên 18. Với nhiều môn thể thao vận động như bóng đá mini, bóng bàn, đua thuyền rồng, việt dã, đi bộ, bóng chuyền..., Hội thao thu hút được rất đông đoàn khối tham gia.
Ông Nguyễn Tấn Khâm (Phó BTC, Phó Giám đốc Công viên văn hóa Đầm Sen cho biết: “Hàng năm, những sự kiện sôi nổi này không chỉ giúp người tham gia hướng về nguồn cội mà đây là nguồn động lực thúc đẩy phong trào thể dục thể thao rèn luyện thân thể tại các đơn vị, chăm lo đời sống tinh thần trong cán bộ chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên; tạo sân chơi lành mạnh để các đối tượng này có điều kiện giao lưu, đoàn kết, gắn bó trong công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Thành công của Hội thao là sau mỗi năm, số người chơi và số môn thi được tăng lên. Đó là sự động viên để BTC duy trì sự kiện này thành truyền thống”.
Trong sáng 4/12, Hội thao diễn ra trò chơi vận động “10 người – 11 chân” với sự đăng ký của 19 đơn vị. Sau 2 giờ tranh tài sôi nổi, chức vô địch đã thuộc về đội chủ nhà Công viên văn hóa Đầm Sen với thành tích 10”22. Hạng 2 và 3 lần lượt thuộc về Ban chỉ huy quân sự phường 2 và Ban chỉ huy quân sự phường 12.


Ông Nguyễn Tấn Khâm (áo trắng) cùng đội vô địch cuộc thi "10 người - 11 chân"

Trước đó, sau 3 ngày tranh tài, giải bóng chuyền đồng đội nam đã kết thúc ở Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng. Chức vô địch đã thuộc về Phòng giáo dục Trường THCS Hậu Giang. Ban chỉ huy quân sự phường 6 hạng Nhì. Đồng hạng 3 thuộc về Ban chỉ huy quân sự phường 16 và Công an Quận 11.
Sáng 6/12, Hội thao sẽ tiếp tục diễn ra với môn kéo co tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Lễ khai mạc giải sẽ diễn ra ngày 11/12.

V.H

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*