1 năm sau thất bại trước Mayweather, Manny Pacquiao thượng đài lần cuối

1 năm sau thất bại trước Mayweather, Manny Pacquiao thượng đài lần cuối

Thứ Bảy, 09/04/2016 17:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tay đấm người Philippines Manny Pacquiao đang có mặt ở Las Vegas (Mỹ) và anh đã tiến hành kiểm tra cân nặng trước khi bước vào trận đấu với Timothy Bradley Jr vào lúc 3 giờ sáng mai (giờ Hà Nội).

Manny Pacquiao và Timothy Bradley Jr
Đây là lần đầu tiên Pacquiao thượng đài sau thất bại trước Floyd Mayweather trong “trận đấu thế kỷ” hồi tháng 5/2015. Tay đấm Philippines tuyên bố đây sẽ là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp quyền anh của anh. Sau khi tiến hành kiểm tra cân nặng, Pacquiao đã gửi những nụ hôn gió tới hàng nghìn khán giả có mặt ở võ đài MGM Grand Garden.
Họ nằm trong số hàng triệu CĐV đã cổ vũ cho anh trên đường trở thành một biểu tượng toàn cầu trong 21 năm sự nghiệp. Cả Pacquiao và Timothy Bradley Jr. đều là những cựu vô địch quyền anh hạng bán trung thế giới và đây là lần thứ 3 họ gặp nhau. Trong 2 lần đối đầu trước đó, mỗi người thắng một trận.
Trong buổi chuẩn bị cuối cùng trước trận đấu quan trọng vào rạng sáng mai, Bradley là người bước lên sàn kiểm tra cân nặng trước dưới sự chứng kiến của ông bầu Teddy Atlas. Trọng lượng của anh là 145,5 pounds (66 kg). Sau đó đến lượt Pacquiao kiểm tra cân nặng trước sự chứng kiến của ông bầu Freddie Roach và trọng lượng của anh là 145,5 pounds. Cân nặng tối đa cho phép đối với các võ sỹ là 147 pounds.
Thành tích của Pacquiao là thắng 57 trận, hòa 6 và thua 2 trận, trong đó có 38 trận thắng bằng knock-out. Pacquiao cho biết anh đã có kế hoạch hạ gục Bradley (có thành tích thắng 33, hòa 1, thua 1 trận trong đó có 13 trận thắng bằng knock-out.
Trong lần đầu tiên so găng với Pacquiao hồi 2012, Bradley giành chiến thắng gây tranh cãi trước khi để thua trong trận tái đấu hồi 2104. Tay đấm người Mỹ vui mừng vì có cơ hội tái đấu Pacquiao lần nữa và anh rất tự tin vào chiến thắng. “Tôi có thể hạ gục Manny Pacquiao. Đây là cơ hội cho tôi. Bạn cần phải sẵn sàng. Sẽ có nhiều fan của Pacquiao phải thất vọng sau cuộc chiến này”.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*