Pacquiao cảm ơn Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vì đã 'trả thù' cho mình

Pacquiao cảm ơn Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vì đã 'trả thù' cho mình

Thứ Ba, 22/12/2015 23:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tay đấm nổi tiếng người Philippines, Manny Pacquiao, cho biết anh được truyền cảm hứng từ sự can đảm của Pia Wurtzbach, người đồng hương vừa lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Pia Wurtzbach của Philippines đã bất ngờ lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sau khi MC Steve Harvey trao nhầm giải thưởng này cho Hoa hậu Colombia, Ariadna Arevalo trước đó. Chiến thắng gây tranh cãi của Pia Wurtzbach khiến người ta tranh luận sôi nổi về tính minh bạch của cuộc thi, nhưng tay đấm Manny Pacquiao hoàn toàn bị khuất phục trước chiến thắng ấn tượng của cô Hoa hậu đồng hương.Sự cố đã xảy ra trong lễ trao giải Hoa hậu Hoàn vũ 2015
Pacquiao phát biểu trên Philboxing.com: “Can đảm là phẩm chất đáng quý cần có của con người khi phải đối đầu với áp lực. Pia (Wurtzbach) đã cho thấy điều đó khi cô đối mặt với những nhầm lẫn và tranh cãi trong phút giây đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ”.
“Còn nhớ, khi tôi để thua trước Floyd Mayweather vào tháng 5, cô ấy đã tuyên bố trước toàn thể người dân Philippines rằng sẽ trả thù cho thất bại của tôi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Cuối cùng, cô ấy đã thực hiện được lời hứa của mình một cách đầy thuyết phục”.

Chiến thắng của Wurtzbach được coi như sự trả thù cho thất bại của Pacquiao trước Mayweather vào tháng 5
Hiện tại, Pacquiao vẫn chưa công bố những đối thủ sẽ thi đấu với anh trong năm 2016. Timothy Bradley và Terence Crawford đang được đánh giá là những đối thủ tiềm năng của tay đấm 37 tuổi người Philippines vào năm tới. Amir Khan vẫn luôn thể hiện mong muốn được so găng với Pacquiao trong suốt những năm qua, tuy nhiên trận đấu này khó có thể diễn ra.
Đức Anh
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*